Trao giải thưởng công nghệ nghe nhìn Editors’ Choice Awards 2022

Thành Luân
Thành Luân
23/12/2022 15:56 GMT+7

Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam tổ chức buổi vinh danh Editors’ Choice Awards 2022 với chủ đề “Unfold Boundaries - Khai mở giới hạn” để vinh danh những sáng tạo công nghệ tiêu biểu.

Thị trường công nghệ đang chứng kiến nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ cả về hành vi người dùng và tư duy sáng tạo của các nhà sản xuất công nghệ. Năm 2022 người dùng liên tục đón nhận những sản phẩm công nghệ cấp tiến, đem lại các trải nghiệm hoàn toàn mới và thích ứng với đa dạng nhu cầu sử dụng.

Nghe Nhìn Việt Nam trao giải thưởng hạng mục Thiết bị Music Streamer của năm

t.l

Luôn truyền tải đến người dùng yêu công nghệ những xu hướng và sản phẩm mới nhất, tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam lựa chọn chủ đề “Unfold Boundaries - Khai mở giới hạn” cho Editors’ Choice Awards 2022 để vinh danh những sáng tạo công nghệ tiêu biểu từ các thương hiệu hàng đầu, mang lại trải nghiệm vượt ngoài giới hạn cho người dùng trong năm qua.

“Khai mở giới hạn” cũng đánh dấu bước chuyển mình của tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam với những cải tiến không ngừng trong việc đổi mới hình thức triển lãm, kết hợp với công nghệ Web thực tế ảo và sự kiện offline. Giới thiệu đổi mới giao diện website ngày một hiện đại và trực quan hơn.

Năm nay, Nghe Nhìn Việt Nam phân các sản phẩm đoạt giải của Editors' Choice Awards 2022 thành 6 nhóm nội dung thể hiện đầy đủ xu hướng, công nghệ, sản phẩm mới của thị trường tương ứng với các nhóm sản phẩm: Home Audio - Home Cinema - Loa - TV - Smartphone - Laptop&Tablet - Karaoke - Tai nghe - Prosound - Máy ảnh - Phụ kiện.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.