Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho trung tướng Đặng Quân Thụy

Lê Hiệp
Lê Hiệp
19/05/2022 15:16 GMT+7

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho trung tướng Đặng Quân Thụy, nguyên Phó chủ tịch Quốc hội.

Sáng 19.5, nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2022), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho trung tướng Đặng Quân Thụy, nguyên Phó chủ tịch Quốc hội.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho trung tướng Đặng Quân Thụy tại nhà riêng

thanh hải

Trung tướng Đặng Quân Thụy, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Phó chủ tịch Quốc hội, nguyên Tư lệnh Quân khu 2, hiện là đảng viên Chi bộ 1 (Đảng bộ phường Điện Biên, Q.Ba Đình). Ông sinh năm 1928, quê quán xã Xuân Hồng, H.Xuân Trường, tỉnh Nam Định; vào Đảng năm 1947, là đảng viên chính thức năm 1948.

Trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng trung tướng Đặng Quân Thụy, Bí thư Thành ủy Hà Nội, trân trọng cảm ơn những đóng góp của trung tướng Đặng Quân Thụy cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Ông Dũng nhấn mạnh, trong quá trình phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, dù ở vị trí công tác nào, trung tướng Đặng Quân Thụy cũng luôn thể hiện được vai trò gương mẫu, tận tụy, cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc.

Mặc dù đã 94 tuổi đời và 75 năm tuổi Đảng nhưng trung tướng Đặng Quân Thụy vẫn tích cực tham gia ý kiến, đóng góp cùng các đảng viên xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần tích cực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân xây dựng Q.Ba Đình và Thủ đô ngày càng phát triển.

Bí thư Thành ủy Hà Nội chúc trung tướng Đặng Quân Thụy dồi dào sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu, các đảng viên trẻ và quần chúng nhân dân noi theo.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tới thăm, chúc mừng trung tướng Đặng Quân Thụy

quốc phong

Trước đó trong ngày 18.5, Thường trực Ban bí thư Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Dân vận T.Ư Bùi Thị Minh Hoài cũng đã đến thăm, chúc mừng trung tướng Đặng Quân Thụy.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng chúc Tướng quân Đặng Quân Thuỵ luôn có sức khoẻ tốt để đóng góp ý kiến và kinh nghiệm cho Đảng và còn để làm tấm gương cho các thế hệ lãnh đạo sau này một chỗ dựa tinh thần để phấn đấu phục vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân nhiều hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.