Trao tiền bạn đọc giúp anh Nguyễn Ngọc Vỹ mổ tim

21/03/2022 09:24 GMT+7

Ngày 15.3, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 107,8 triệu đồng cho chị Phạm Thị Phương Thanh, vợ của anh Nguyễn Ngọc Vỹ, 38 tuổi, quê ở Bình Định - nhân vật được đề cập trong bài Không có tiền để cứu chồng đăng trên Thanh Niên ngày 1.3, để giúp anh mổ tim (ảnh).

Đây là số tiền bạn đọc đóng góp giúp anh Vỹ sau khi bài báo đăng, trong đó có 100 triệu của các con cụ Phạm Công Tâm (ngụ P.Lái Thiêu, TP.Thuận An, Bình Dương, mà Thanh Niên đã đưa tin).

MAI ANH

Gia đình anh Vỹ rất khó khăn, không có nhà riêng để ở. Từ nhiều năm trước, anh và vợ rời quê ở H.Tuy Phước về TP.Quy Nhơn lao động kiếm sống, 3 con nhỏ gửi cho nội, ngoại ở quê chăm sóc. Đầu tháng 2, anh Vỹ bị bệnh tim nặng, phải chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để mổ, chi phí lên tới 500 triệu đồng. Trước tình trạng bệnh luôn uy hiếp đến tính mạng, gia đình đã phải vay nợ gần 400 triệu đồng, đồng thời nhờ sự trợ giúp của bà con, các cá nhân, tổ chức từ thiện. Nhờ đó, anh Vỹ đã được mổ tim, sức khỏe dần ổn định. Chị Phương Thanh gửi lời tri ân đến bạn đọc gần xa, đặc biệt với các con của cụ Phạm Công Tâm, thời gian qua đã thăm hỏi, động viên và sẻ chia khó khăn, giúp anh Vỹ vượt qua bệnh tật, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.