Trao tiền bạn đọc giúp người phụ nữ độc thân nghèo khó

0 Thanh Niên

Ngày 8.4, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 42.483.000 đồng bạn đọc đóng góp giúp bà Nguyễn Thị Kim Hương, sinh 1957, quê ở Tiền Giang, nhân vật được đề cập trong bài Cuộc đời khổ đau của người phụ nữ độc thân đăng trên Thanh Niên ngày 12.3.

Trao tiền bạn đọc giúp người phụ nữ độc thân nghèo khó - ảnh 1

Đại diện Báo Thanh Niên (trái) trao tiền bạn đọc giúp bà Nguyễn Thị Kim Hương

BÙI CHIẾN

Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, bà Hương được gia đình cậu ruột nuôi đến 18 tuổi thì bước vào đời mưu sinh đây đó, hiện tạm trú tại Q.Tân Phú, TP.HCM. Không lập gia đình, trong người mang nhiều bệnh tật, lại gặp khó khăn hơn khi dịch Covid-19 ập đến, bà Hương đã viết sẵn tờ giấy nhờ chính quyền chôn cất giúp nếu chẳng may qua đời, chỉ báo tin cho người thân quen biết vì không muốn làm phiền ai.

Nhận số tiền, bà Hương xúc động gửi lời cảm ơn Báo Thanh Niên và quý bạn đọc gần xa đã quan tâm, chia sẻ với hoàn cảnh của bà, giúp kinh phí để bà có điều kiện chữa bệnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sống khổ bên nhà máy thủy điện

Sống khổ bên nhà máy thủy điện

Nhiều năm qua, thủy điện Đăk Psi 5 (xã Đăk Psi, H.Đăk Hà, Kon Tum) xả lũ gây ngập lụt, ảnh hưởng đến tài sản và sự an toàn của hàng chục hộ dân tại 2 thôn Đăk Wét và Đăk Rơ Wang (xã Đăk Psi).

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc 178.5.2022

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc 178.5.2022

Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 5.2020 và tháng 6.2020 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.

Yêu cầu nhà máy gạch trả lại đất cho dân sản xuất

Yêu cầu nhà máy gạch trả lại đất cho dân sản xuất

Ngày 15.5, Phòng TN-MT TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) cho biết đang củng cố hồ sơ, thủ tục để xử phạt hành chính các hành vi sai phạm của Nhà máy gạch tuy nen Phổ Hòa (thuộc Công ty CP gạch Phổ Hòa), liên quan đến bãi trữ đất nguyên liệu làm hư hỏng ruộng lúa của dân, thuê đất lúa của dân sử dụng sai mục đích.