Trích camera quán bánh ướt lòng gà Đà Lạt: Chủ quán không đánh trưởng đoàn du khách

29/03/2022 16:10 GMT+7

Các cơ quan chức năng TP.Đà Lạt khẳng định qua trích xuất camera an ninh, chủ quán HEN bánh ướt lòng gà không đánh trưởng đoàn du khách như thông tin lan truyền trên mạng xã hội .

Sáng 29.3, các cơ quan chức năng TP.Đà Lạt khẳng định qua trích xuất camera an ninh, chủ quán HEN bánh ướt lòng gà ở 50 Tăng Bạt Hổ không đánh trưởng đoàn du khách như thông tin “trải nghiệm kinh hoàng” lan truyền trên mạng xã hội .

Cơ quan công an làm việc với bà Tịnh, chủ quán bánh ướt lòng gà

ctv

Lãnh đạo Công an P.1 (Đà Lạt) cho biết sau khi mạng xã hội lan truyền bài viết tố quán bánh ướt lòng gà, trong 2 ngày qua đơn vị này phối hợp với các cơ quan chức năng của TP.Đà Lạt xác minh làm rõ vụ việc.

Trích xuất camera an ninh tại khu vực quanh quán này cho thấy có cảnh em gái chủ quán ngăn cản, gạt tay người trong đoàn du khách quay video vào sáng 25.3; không hề có cảnh chủ quán đánh trưởng đoàn khách du lịch. Ngoài ra, cơ quan chức năng còn tìm hiểu các quán và các gia đình gần đó và họ đều khẳng định không có chuyện chủ quán đánh du khách.

Trích xuất camera an ninh cho thấy chủ quán bánh ướt lòng gà không đánh du khách

lv

Ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Văn hóa- Thông tin TP.Đà Lạt cho biết đoàn du khách trên không hề phản ánh sự việc xảy ra tại quán bánh ướt lòng gà cho cơ quan chức năng TP. Đà Lạt. Tuy nhiên, sau khi trên mạng xã hội xuất hiện bài viết “Trải nghiệm kinh hoàng”, ông Kiệt đã tìm cách liên hệ trực tiếp với trưởng đoàn du khách trên.

"Nhận thấy sự việc có ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch của Đà Lạt nên chúng tôi đã nói lời xin lỗi đến đoàn du khách trên, đồng thời tìm hiểu rõ vụ việc xảy ra tại quán bánh ướt lòng gà”, ông Kiệt nói.

Ông Kiệt cho biết du khách phản ánh nhân viên quán hành hung trưởng đoàn, nhưng trích xuất camera cho thấy hai bên to tiếng, người của quán gạt điện thoại không cho du khách quay hình chứ không có hình ảnh chủ quán đánh trưởng đoàn du khách.

Em gái chủ quán bánh ướt lòng gà ra ngăn cản đoàn du khách quay phim

cắt từ clip

Chiều 29.3, cơ quan chức năng mời bà Lê Xuân Diệp Tịnh đến để làm việc và lập biên bản các hành vi vi phạm liên quan đến việc kinh doanh của quán và đề xuất UBND TP.Đà Lạt xử lý. “Bên cạnh xử lý những vi phạm trong kinh doanh, cơ quan chức năng yêu cầu chủ quán bánh ướt lòng gà viết cam kết ứng xử văn minh, lịch sự với du khách”, ông Kiệt nói.

Như Thanh Niên đã phản ánh, những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện dòng trạng thái kèm hình ảnh và video clip của một du khách (TP.HCM) "trải nghiệm kinh hoàng tại quán HEN bánh ướt lòng gà… 50 Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt”. Status tố chủ quán ăn nói chua ngoa, có hành vi “đuổi” khách và hành hung trưởng đoàn du khách.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.