Triển khai danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024

Vũ Thơ
Vũ Thơ
25/03/2024 12:11 GMT+7

Năm 2024, danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc tiếp tục được tổ chức trên toàn quốc. Các doanh nghiệp có cơ hội kết nối và quảng bá sản phẩm tới hệ sinh thái Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với 19.000 hội viên.

T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa chính thức khởi động Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024. 

Triển khai danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024- Ảnh 1.

Các doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc được tôn vinh năm 2023

BTC

Đối tượng được xét trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024 là các doanh nhân tuổi không quá 35, đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp đăng ký hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Doanh nghiệp của ứng viên tham gia chương trình được thành lập và hoạt động tối thiểu 2 năm và tối đa 10 năm (tính đến tháng 12.2023); có thành tích xuất sắc trong khởi nghiệp, quản lý điều hành doanh nghiệp và phát triển cộng đồng.

Theo ban tổ chức, điểm mới của chương trình năm nay là việc các doanh nhân trẻ được bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024 sẽ được nhận nhiều quyền lợi về truyền thông và hình ảnh cá nhân trước, trong và sau khi diễn ra chương trình.

Các doanh nghiệp có cơ hội kết nối và quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới hệ sinh thái Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với 19.000 hội viên; nhận tư vấn trực tiếp về quản trị doanh nghiệp từ các doanh nhân uy tín, giàu kinh nghiệm đến từ CLB Doanh nhân Sao Đỏ và các doanh nhân thành đạt trong Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Các doanh nhân đạt danh hiệu sẽ được xem xét kết nạp là thành viên của CLB Đầu tư và khởi nghiệp Doanh nhân trẻ Việt Nam với mạng lưới kết nối hơn 5.000 hội viên trên cả nước; được xem xét kết nạp hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ưu tiên xem xét, giới thiệu và đề cử tham gia các danh hiệu uy tín, các chương trình hoạt động trong nước và quốc tế.

Thời hạn các doanh nghiệp nộp hồ sơ tham gia danh hiệu từ nay đến ngày 15.5 tới. Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024 dự kiến tổ chức tháng 7, tại thủ đô Hà Nội với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Các đại biểu sẽ tham quan mô hình các doanh nghiệp lớn; ngày hội tư vấn cho các doanh nhân trẻ khởi nghiệp; chương trình kết nối giao thương doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc; gala giao lưu các ứng viên được trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2024...

Đã tôn vinh 557 doanh nhân trẻ

Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc do T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2015, nhằm biểu dương và tôn vinh các doanh nhân trẻ Việt Nam khởi nghiệp xuất sắc, tạo phong trào thi đua trong lực lượng doanh nhân trẻ, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Đến nay, qua 7 lần tổ chức, chương trình đã tôn vinh và trao danh hiệu cho 557 doanh nhân trẻ xuất sắc, hoạt động sản xuất kinh doanh ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, là những gương mặt tiêu biểu cho phong trào khởi nghiệp ở Việt Nam.

Chương trình là một trong những hoạt động tiên phong của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong việc triển khai Chương trình "Quốc gia khởi nghiệp" do Chính phủ phát động.

Các văn bản chi tiết về chương trình, có thể truy cập: https://263.org.vn/doanh-nhan-tre-khoi-nghiep-xuat-sac-2024. Link đăng ký trực tuyến: https://forms.office.com/r/PSnZTVznn8.

Chi tiết về chương trình, liên hệ chị Phạm Thị Thu Trang, cán bộ Văn phòng T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Điện thoại: 02462631837, email: doanhnhantre@dntvn.org.vn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.