Triển khai nền tảng Bami Pawn Shop xây dựng trên blockchain

Thành Luân
Thành Luân
14/03/2022 20:17 GMT+7

Bami Money Pte ( Singapore ) vừa công bố đang triển khai nền tảng Bami Pawn Shop sử dụng các giải pháp blockchain, được cung cấp nhiều giải pháp về tính thanh khoản của các tài sản kỹ thuật số.

Hơn một thập kỷ trước, blockchain lần đầu tiên được phát minh với mục tiêu cách mạng hóa hệ thống lưu trữ thông tin truyền thống, hướng đến xây dựng một cơ sở dữ liệu mang tính đồng thuận cao và đảm bảo không thể bị thay đổi hay xóa đi.

Blockchain là cốt lõi cho sự ra đời của Bitcoin, đặt nền móng cho sự phát triển của thị trường tài sản số. Trong đó, vài năm gần đây, NFT nổi lên như một làn gió mới với sự tăng trưởng nhanh chóng về vốn hóa và tổng khối lượng giao dịch.

Bami Pawn Shop cho phép người dùng mua bán, vay thế chấp các loại tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là NFT

chụp màn hình

Bami Pawn Shop sẽ là một nền tảng toàn diện cho phép người dùng mua bán, vay thế chấp các loại tài sản kỹ thuật số đặc biệt là NFT. Đây là dự án tiên phong trong việc giải bài toán về tính thanh khoản cho NFT, khi hiện nay chưa có dự án nào trên thị trường cung cấp những giải pháp này.

Ngoài ra, nền tảng toàn diện Bami Pawn Shop mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng, cụ thể:

- Bami Pawn Shop: là tính năng cốt lõi, đồng thời cũng là “xương sống” của toàn bộ hệ sinh thái. Tính năng này cung cấp cho người dùng giải pháp tận dụng NFT làm tài sản thế chấp để nhận khoan vay mong muốn mà không bị mất quyền sở hữu tài sản. Chủ sở hữu NFT có thể chọn các thời hạn vay tương ứng với các mức lãi suất khác nhau. Sau khi thanh toán đúng hạn, người vay có thể nhận lại NFT đã thế chấp.

- Clearance Market: là chợ thanh lý NFT, nơi Bami sẽ thanh lý các NFT quá hạn với mức giá thấp hơn thị trường chung. Vì thế, người dùng có thể mua được các NFT mong muốn với giá hấp dẫn.

- P2P Lending: là một tính năng cho phép chủ sở hữu NFT nhận các khoản vay trực tiếp từ những người dùng khác trên nền tảng. Điều này dễ tiếp cận hơn nhiều so với việc cho vay từ các tổ chức tài chính truyền thống. Hơn nữa, các khoản cho vay ngang hàng thường đi kèm với lãi suất thấp do tạo ra sự cạnh tranh giữa các bên cho vay.

- Bami Membership: là một tính năng cho phép người dùng sử dụng Bami Membership NFT để hưởng những ưu đãi độc quyền như lãi suất vay và thế chấp NFT thấp hơn, quyền tham gia vào các dự án Launchpad trên Bami và những quyền lợi hấp dẫn khác sẽ sớm được tiết lộ. Ngoài ra, thành viên VIP của Bami có thể tham gia quyết định hướng phát triển của dự án.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.