Trịnh Sảng bất ngờ xin lỗi vụ mang thai hộ và phủ nhận trốn thuế

20/07/2021 08:16 GMT+7

Tối 19.7, tài khoản Weibo phòng làm việc của Trịnh Sảng đột ngột có động thái mới. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục cập nhật một tâm thư dài trên trang cá nhân giải thích chuyện con cái và phủ nhận trốn thuế.

Trong những ngày qua, showbiz Trung Quốc liên tục xôn xao trước sê-ri “phốt” săn gái vị thành niên của Ngô Diệc Phàm. Đáng chú ý, Weibo của Hiệp hội Ngành nghề diễn xuất của Trung Quốc cũng đề cập đến lùm xùm trên của cựu thành viên EXO, đồng thời yêu cầu mọi người tin tưởng vào sự thật và pháp luật, không nên “cuốn theo” dòng tin nóng chưa rõ thực hư trên mạng. Hiệp hội cũng nhấn mạnh sẽ "xử lý không tha” những diễn viên có vấn đề về đạo đức.
Nhiều cơ quan truyền thông cũng cập nhật bài đăng của Hiệp hội Ngành nghề diễn xuất Trung Quốc. Đặc biệt, phòng làm việc của Trịnh Sảng gây bất ngờ khi chia sẻ lại bài của Hiệp hội và tỏ ý hối lỗi. Phía người đẹp 9X cho hay bản thân đã tự ngẫm về những hành vi tác động xấu đến xã hội mà mình đã gây ra.
Thông qua đại diện, mỹ nhân 30 tuổi cũng nhấn mạnh: “Một lần nữa, tôi xin lỗi cơ quan Nhà nước, các lãnh đạo Cục phát thanh, điện ảnh và truyền hình cũng như những người đứng đầu cơ quan quản lý xã hội đất nước vì ảnh hưởng tồi tệ từ việc mang thai hộ của tôi”. Trịnh Sảng cũng mong cơ quan chức năng và xã hội cho mình một cơ hội để làm rõ chân tướng vụ việc lùm xùm thời gian qua của cô.

Trịnh Sảng bất ngờ lên tiếng xin lỗi, thừa nhận đã sai khi nhờ người mang thai hộ

ẢNH: WEIBO NV

Trong khi khán giả chưa biết Trịnh Sảng đang có kế hoạch gì, thì cô tiếp tục đăng một tâm thư dài trên trang cá nhân, giải thích cụ thể những hành động của mình từ trước đến giờ đều là vì hai con. "Tôi muốn các con lớn lên trong môi trường an toàn thay vì đối mặt với những cuộc cãi vả, xích mích", Trịnh Sảng viết.
Đồng thời, Trịnh Sảng một lần nữa xin lỗi vì lùm xùm nhờ người mang thai hộ: "Tôi sẵn sàng chấp nhận chỉ trích từ mọi phía", và đề cập đến sự chửi bới của cộng đồng mạng về đội ngũ truyền thông của mình là "rác rưởi". Bên cạnh đó, nữ diễn viên khẳng định mình không trốn thuế: "Tôi không hề nhận cát-sê 160 triệu nhân dân tệ (hơn 570 tỉ đồng) khi quay phim. Cũng không có chuyện bỏ túi 2,08 triệu nhân dân tệ (gần 7,5 tỉ đồng) mỗi ngày. Tôi tin rằng cơ quan điều tra thuế sẽ đưa ra kết quả chính xác và công bằng, không bị ảnh hưởng bởi dư luận".

Trong động thái mới nhất, phía nữ diễn viên gửi lời xin lỗi và mong cho cô cơ hội được trình bày toàn bộ sự thật về lùm xùm thời gian qua. Trịnh Sảng cũng yêu cầu tình cũ Trương Hằng ngưng quấy rối cô và gia đình

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH QQ

Sau khi giải thích về các bê bối, Trịnh Sảng chuyển sang cảnh cáo và yêu cầu Trương Hằng ngừng quấy rối mình và gia đình, dừng hành vi lợi dụng cô và các con để gây chú ý. Cuối cùng, trong tâm thư, Trịnh Sảng tiếp tục hi vọng các cơ quan chức năng, các đơn vị truyền thông đừng làm ngơ trước lời cầu cứu và mong mỏi làm sáng tỏ sự thật của cô.
Động thái mới nhất của phía Trịnh Sảng trên mạng xã hội nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận tại Trung Quốc. Nhiều dân mạng nhận xét sao phim Tân thiện nữ u hồn đang cố tình “mượn” scandal của Ngô Diệc Phàm để giúp bản thân lên tiếng về bê bối thuê người mang thai hộ. Một số ý kiến lại mỉa mai nữ diễn viên đang cố tình phân tán sự chú ý của công chúng, giúp Ngô Diệc Phàm bớt áp lực giữa scandal săn gái vị thành niên. Ngoài ra, cũng có không ít bình luận quyết liệt không muốn nghe cô đính chính, kêu gọi Hiệp hội Ngành nghề diễn xuất Trung Quốc nên dứa khoát ngăn chặn ý định tái xuất của ngôi sao Hoa ngữ sinh năm 1991.

Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm thân thiết khi tham gia một chương trình

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH QQ

Lần gần nhất Trịnh Sảng xuất hiện trước công chúng là tại phiên tòa xét xử quyền nuôi hai con vào tháng 3.2021 ở Mỹ. Trong cuộc chiến về con cái, cô chịu thua trước Trương Hằng, quyền nuôi con vào tay thiếu gia họ Trương.
Trước đó, Trịnh Sảng thắng kiện Trương Hằng liên quan đến khoản nợ 20 triệu nhân dân tệ (khoảng 70,4 tỉ đồng). Tòa buộc Trương Hằng trả lại 20 triệu nhân dân tệ cùng tiền lãi quá hạn cho tình cũ. Trương Hằng không chấp nhận và kháng cáo. Hiện Trịnh Sảng đang đối mặt với các vụ kiện tụng bồi thường hợp đồng cho đoàn làm phim Tuyệt mật giả, Người tình kim cương.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.