Trizzie Phương Trinh tiết lộ cuộc sống thời chưa ly hôn Bằng Kiều

06/01/2021 16:59 GMT+7

Trizzie Phương Trinh tiết lộ thời điểm tạm gác công việc ca hát để chăm sóc các con, cô vẫn là người đứng sau lo lắng cho sự nghiệp của Bằng Kiều.

Kênh YouTube của ca sĩ Cam Thơ (đang sống tại Mỹ) vừa đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và Phương Trinh Trizzie. Tại đây, vợ cũ Bằng Kiều có những chia sẻ thú vị về cuộc sống của mình thời điểm trước khi ly hôn.
Phương Trinh Trizzie cho biết có khoảng thời gian cô quyết định lui về hậu trường, không màng đến chuyện đi hát nữa. Đó cũng là lúc giọng ca hải ngoại dành thời gian sinh con. “Khi tôi có con trai đầu Beckam, đến 3 năm rưỡi sau mới có bé thứ hai là Colin. Sau đó, tôi định ngưng rồi nhưng 5 năm sau sinh Kenzi. Lúc đó, tôi đã 43 tuổi rồi. Mình nghĩ đã lớn tuổi rồi nhưng cuối cùng lại có Kenzi. Lúc đó, tôi không màng chuyện hát hò, tôi nghĩ mình an phận rồi nên dành thời gian ở nhà chăm sóc các con của mình", vợ cũ Bằng Kiều tâm sự. 

Giọng ca hải ngoại trải lòng về khoảng thời gian mất giọng với người bạn thân thiết

Ảnh: Chụp màn hình

Trizzie Phương Trinh tâm sự đã từng có thời gian gặp biến cố mất giọng hát. Điều đó khiến cô không khỏi hoang mang. Giọng ca hải ngoại chia sẻ: “Tôi sống và lớn lên bằng nghề ca hát, đâu biết làm gì khác. Tự nhiên người ca sĩ mất giọng sẽ bị sốc, đâm ra đau buồn. Nhờ có con đường tâm linh nên tôi mới học được sự chấp nhận. Nhờ đó tôi có thời gian với con. Ca sĩ nhiều khi vào ngày lễ không gần con được vì phải đi làm. Nhiều khi con sinh nhật vào cuối tuần cũng phải đi. Đó là nghề của họ mình không thể trách được. Tôi may mắn vì thời điểm đó, Bằng Kiều là người kiếm tiền chính. Còn tôi ở nhà trông mấy đứa nhỏ”.
Tiết lộ về cuộc sống lúc đó, Trizzie Phương Trinh cho biết cô không “ngồi yên hốt tiền" mà phải quản lý, sửa soạn quần áo cho Bằng Kiều. Bà mẹ ba con tiết lộ: “Bằng Kiều không phải lo cái gì ngoài việc lên sân khấu hát. Thậm chí quần áo anh ấy còn không biết mặc gì. Thời gian mà tôi ở với Bằng Kiều, một năm anh ấy ra biết bao nhiêu CD. Tôi chọn bài, liên lạc với nhạc sĩ. Hòa âm thì có bài nào anh ấy muốn làm theo kiểu của mình thì tự gọi điện, còn không tôi đưa cho nhạc sĩ để làm việc. Nói nhiều người không tin, tôi không hát bằng Bằng Kiều, nhưng khi anh ấy thu xong thường đem về tôi nghe để góp ý".

Nữ ca sĩ hài lòng với cuộc sống hiện tại khi các con khôn lớn, nghe lời mẹ

Ảnh: FBNV

“Có khi anh đưa tôi nghe, tôi nói bài này anh hát chưa đạt. Sau đó anh nói tôi rằng anh nghĩ như vậy là hay rồi. Anh Bằng Kiều rất thông minh, tôi chỉ nói thôi là anh ấy hiểu liền. Tại vì tôi hiểu được giọng hát của Bằng Kiều. Thời điểm tôi ở chung thì anh ấy ra CD nhiều nhất, vì tôi chỉ ở nhà biên tập bài thôi. Tôi biết giọng Bằng Kiều hát bài nào sẽ hay. Anh ấy bắt đầu hát nhạc xưa là từ ý kiến của tôi. Vì khi anh ở Việt Nam chủ yếu hát nhạc trẻ thôi. Lúc qua bên Mỹ, tôi nói anh thử hát nhạc xưa. Ở bên này, tôi từng nghe các chị như Lệ Thu, Khánh Ly hát nên thấm vào trong máu của mình. Tôi biết Bằng Kiều hát bài nào sẽ hợp", Trizzie Phương Trinh bộc bạch thêm. 
Nói về tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện tại, Trizzie Phương Trinh cho rằng đó là hồi chuông cảnh báo để mỗi người sống chậm lại. Theo cô, có nhiều người lo cho cuộc sống "cơm áo gạo tiền" nhưng lại quên đi gia đình. Cô lạc quan chia sẻ: "Tôi có mất mát tiền bạc trong năm nay nhưng tôi được những thứ khác, đó là thời gian bên các con. Những thời gian này vô tình để qua rồi thì không lấy lại được. Năm nay mình làm không được thì năm sau, nhưng con của tôi đâu ở tuổi đó hoài được mà phải lớn lên và có cuộc sống riêng. Lúc đó các con sẽ không ở bên mình nữa nên tôi cảm thấy mình được nhiều hơn mất. Tiền thì ai cũng cần, nhưng tôi chưa đến nỗi ra đường ở là biết ơn rồi. Ngược lại, con tôi ngoan ngoãn, gia đình ai cũng bình an thì đó là điều tôi quý nhất trong lúc này. Nếu suy nghĩ như vậy thì mình sẽ cảm thấy hạnh phúc với những gì mình có". 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.