Trộm ATM tháo chạy khi chuông báo động và bảo vệ phát hiện

0 Thanh Niên Online

Ngày 25.11, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết vẫn đang tích cực điều tra, truy bắt nghi can cạy ATM để trộm trên địa bàn P.Hoà Phú.

Trụ ATM bị phá hỏng đang được niêm phong /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Trụ ATM bị phá hỏng đang được niêm phong
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Trước đó, khoảng 2 giờ ngày 24.11, trụ ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) nằm trên đường D27 (P.Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một) bị đột nhập, cạy phá trộm tiền.

Tuy nhiên, thời điểm này chuông được gắn ở trụ ATM đã báo động liên hồi nên bảo vệ của một công ty ở gần đó đã chạy lại xem xét nên tên trộm vứt bỏ đồ nghề, tháo chạy thoát thân.

Trộm ATM tháo chạy khi chuông báo động và bảo vệ phát hiện - ảnh 1

Trụ ATM được đặt ngay gần cổng bảo vệ của một công ty

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Sau đó, Công an TP.Thủ Dầu Một đến khám nghiệm hiện trường, điều tra truy bắt thủ phạm.

Qua trích xuất camera an ninh, công an thu thập được hình ảnh của một nam thanh niên mang khẩu trang kín mặt đã đi vào trụ ATM lúc gần 2 giờ cùng ngày 24.11.

Đại diện ngân hàng cũng đã xác nhận số tiền chưa bị lấy đi nhưng một số bộ phận của trụ ATM đã bị phá hỏng. Công an cũng thu giữ một số tang vật liên quan để điều tra làm rõ vụ trộm tiền ở máy ATM này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao F0 ở miền Tây tăng nhanh?

Vì sao F0 ở miền Tây tăng nhanh?

Mặc dù độ phủ vắc xin mũi 2 tại hầu hết các địa phương khu vực miền Tây Nam bộ đã đạt trên 80% tổng số người từ 18 tuổi trở lên, nhưng hiện dịch Covid-19 vẫn tiếp tục lan nhanh tại khu vực này.