Tuyển sinh năm 2022 có gì mới?

04/01/2022 13:40 GMT+7

Vào 14 giờ hôm nay (4.1), Báo Thanh Niên chính thức khởi động chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến năm 2022 với chủ đề 'Tuyển sinh năm 2022 có gì mới?'.

Chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến năm 2022 với chủ đề “Tuyển sinh năm 2022 có gì mới?”. Chương trình diễn ra ở các kênh: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Trực tuyến chọn ngành

Bộ GD-ĐT đã công bố phương án kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Các trường ĐH cũng đang trong giai đoạn công bố những dự kiến cho phương án tuyển sinh 2022. Cùng với xu hướng tuyển sinh đa phương thức, các trường cũng dự kiến bổ sung những tiêu chí mới trong xét tuyển đầu vào để phù hợp với bối cảnh dịch bệnh kéo dài.

Trong chương trình tư vấn trực tuyến hôm nay, đại diện các trường ĐH sẽ công bố những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường mình. Trên cơ sở đó, chuyên gia các trường sẽ giúp thí sinh nhận diện và có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc tham gia vào quá trình xét tuyển sắp tới.

Đặc biệt, đại diện các trường ĐH còn có phần trao đổi, giải đáp cho các câu hỏi, băn khoăn của nhiều học sinh lớp 12 gửi đến chương trình.

Chương trình đợt 1 diễn ra từ 14-15 giờ 30 gồm các chuyên gia:

- Tiến sĩ Võ Văn Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang;

- Tiến sĩ Nguyễn Trung Nhân, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM;

- Tiến sĩ Đinh Văn Phúc, Trưởng đại diện tuyển sinh Trường ĐH Duy Tân tại TP.HCM;

- Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên, Giám đốc Trung tâm tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế-Tài chính TP.HCM.

Bạn đọc quan tâm đến chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến, đặc biệt là thông tin tuyển sinh đại học năm 2022, có thể đặt câu hỏi để tương tác với chuyên gia trong khi chương trình diễn ra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.