Trung Dân bức xúc trước hành vi dè bỉu ngoại hình

07/07/2022 08:24 GMT+7

Trung Dân phản ánh hành vi bình phẩm ngoại hình một cách khiếm nhã khiến người khác tổn thương trong tập 122 Cười cùng bác Ba Phi.

Trung Dân lên án hành vi giễu cợt ngoại hình

BTC

Trong tiểu phẩm, bác Ba Phi Trung Dân một phen đau đầu khi anh Tài (Hà Linh đóng) lật đật sang nhà “cầu cứu”. Tưởng chừng là nạn nhân của một trò bịp bợm của hội bạn, Trung Dân một phen ngỡ ngàng khi nghe thực hư sự tình.

Cụ thể, trong một lần đi đường, anh được cô hàng xóm nhờ chụp ảnh. Tuy nhiên, thay vì hỗ trợ người khác, anh lại ra sức chê bai ngoại hình khiến cô Thắm tổn thương. Tức giận trước hành vi khiếm nhã, Thắm đã phản ứng gay gắt và chọn cách rời đi.

Hà Linh trong vai một nam thanh niên cư xử kém văn minh, khiến cô gái tổn thương

BTC

Bác Ba Phi nghe xong câu chuyện, vô cùng bức xúc bởi cách cư xử của Tài. Ông liền dạy cho nam thanh niên một bài học để rút kinh nghiệm ứng xử trong cuộc sống. Câu chuyện đi đến cao trào khi Tài gặp cảnh “cười người hôm trước, hôm sau người cười”.

Trong một lần dị ứng thức ăn, chàng trai bị nổi mẩn đỏ khắp mặt. Từ đây, anh hiểu được cảm giác bị người khác bàn tán, chê bai ngoại hình. Trong cảnh khốn đốn, anh tình cờ gặp lại Thắm. Chàng thanh niên một phen đỏ mặt khi gặp lại người mình từng chê bai. Nhưng trái với tưởng tượng, cô hàng xóm lại cư xử văn minh, hỏi han tận tình.

Trung Dân nhắn nhủ khán giả nên tôn trọng sự khác biệt ngoại hình

BTC

Thông qua tiểu phẩm, nghệ sĩ Trung Dân hy vọng khán giả có cái nhìn cởi mở và tôn trọng hơn về ngoại hình và phong cách của người khác. Nam diễn viên nhắn nhủ: “Cuộc đời này, ai sinh ra cũng muốn mình đẹp và hoàn thiện hết. Cho dù bạn xấu hay đẹp đều có cách khắc phục hết… Mỗi người sinh ra đều có nét đẹp tiềm ẩn. Nếu bạn đủ thông minh thì có thể khai thác nét đẹp của chính mình để người khác chiêm ngưỡng. Nhưng suy cho cùng, con người đẹp là ở tâm hồn, cách cư xử. Hãy sống văn minh, hoà đồng, không chê bai người khác…”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.