Trại hè - giải pháp toàn vẹn cho trẻ vừa học vừa chơi

Trại hè - giải pháp toàn vẹn cho trẻ vừa học vừa chơi

0
Sau 2 năm học nhiều biến động do ảnh hưởng của Covid-19, mùa hè năm nay là thời điểm lý tưởng cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời, khám phá thiên nhiên, phát triển năng khiếu và kỹ năng sống qua các trại hè.
Tiếng Anh học thuật là chìa khóa then chốt để học sinh bước vào chương trình giáo dục quốc tế

Vì sao cần trang bị tiếng Anh học thuật cho trẻ tiểu học?

0
Theo Hội đồng Anh, việc khám phá thế giới sinh động của môn tiếng Anh không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo, tư duy phản biện mà còn là nền tảng đầu tiên để tiếp cận với vốn kiến thức học thuật chuẩn quốc tế.
Học kinh tế, tập làm kinh doanh từ bậc Trung học tại VAS

Học kinh tế, tập làm kinh doanh từ bậc Trung học tại VAS

0
Làm quen khái niệm kinh tế, học cách khởi nghiệp, gọi vốn, thực hiện ý tưởng kinh doanh và trích tặng lợi nhuận cho các tổ chức từ thiện… là những hoạt động lý thú của học sinh Trung học, trường Quốc tế Việt Úc (VAS).
14 học sinh nhận được học bổng du học với tổng trị giá hơn 40 tỉ đồng tại các trường đại học, trung học tại Mỹ, Anh, Hà Lan và Hàn Quốc

Lễ bế giảng đặc sắc và nhiều ý nghĩa tại VAS

0
Gần 9.500 học sinh Trường quốc tế Việt Úc (VAS) vừa trải qua những khoảnh khắc xúc động và ý nghĩa khi hoàn thành một năm học nhiều thách thức với những kết quả đáng tự hào.
Học sinh VAS nhận học bổng hơn 40 tỉ đồng

Học sinh VAS nhận học bổng hơn 40 tỉ đồng

0
Ngoài những thành tích xuất sắc ở hai chương trình đào tạo Cambridge và MOET, học sinh Trường quốc tế Việt Úc còn đạt được 469 giải thưởng từ cấp TP đến quốc tế và nhiều học bổng du học có giá trị.