truong tan son

Văn hóa kinh doanh

Văn hóa kinh doanh

0
Hầu như năm nào tôi cũng có dịp ra phi trường Tân Sơn Nhất (TSN) để lên máy bay đi công tác trong nước và nước ngoài. Nhà tôi ở quận 8 (TP.HCM), đi taxi đến phi trường tốn khoảng 100.000 đồng, từ phi trường về nhà cũng ngần ấy tiền.
Cuối cùng tôi đã tìm thấy nguồn gốc Việt

Cuối cùng tôi đã tìm thấy nguồn gốc Việt

0
Sau khi biết được mình có cơ hội trở về Việt Nam, Veronique Nguyễn đã làm mọi cách để có trong tay tấm "visa miễn thị thực". Lần đầu tiên đặt chân xuống phi trường Tân Sơn Nhất vào tháng 8.2008, người phụ nữ Pháp này biết rằng mình đã trở về nhà...
Cuối cùng tôi đã tìm thấy nguồn gốc Việt

Cuối cùng tôi đã tìm thấy nguồn gốc Việt

0
Kỳ 1: Tuổi thơ u ám Vào đêm 31.10 vừa qua, trong chuyến bay từ Paris của hãng hàng không Pháp đáp xuống phi trường Tân Sơn Nhất, có một người phụ nữ Pháp trên tay cầm chiếc visa Việt kiều loại được miễn thị thực. Đó là Veronique Nguyễn, người đã làm cuộc hành trình suốt 54 năm để tìm về cội nguồn của mình - đất Việt, một hành trình không ít thương đau, đầy cảm động. Tự thuật Cuối cùng tôi đã tìm thấy nguồn gốc Việt của Veronique Nguyễn cho chúng ta hiểu rõ hành trình này.
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Xin chào Việt Nam!

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Xin chào Việt Nam!

1
“Giữa tuần tới, trên một chuyến bay từ Paris, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sẽ về đến phi trường Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Đây là chuyến trở về nguồn cội lần đầu trong đời của cô ca sĩ 21 tuổi sinh ra tại Bỉ”.
Ảnh trong ngày

Ảnh trong ngày

0
17 giờ ngày 29.1, chiếc xe Rolls Royce Phantom đầu tiên ở Việt Nam đặt hàng sản xuất ngay chính hãng tại Anh quốc, và được coi là chiếc xe đắt nhất Việt Nam, đã "đáp" xuống phi trường Tân Sơn Nhất. Chủ nhân của chiếc xe là nữ doanh nhân ngành địa ốc Dương Thị Bạch Diệp. Tính cả giá xuất xưởng cộng thuế, chiếc xe này có giá lên đến 1,5 triệu USD. (tin: Q.V, ảnh: Ngọc Thạch)
Hoa hậu trái đất mặc áo dài

Hoa hậu trái đất mặc áo dài

0
16 giờ ngày 4.10, cơn mưa tại phi trường Tân Sơn Nhất (TP.HCM) khiến cánh phóng viên phấp phỏng,  ngờ rằng máy bay chở Hoa hậu Trái đất lại bị hoãn thêm một lần nữa. Nhưng cuối cùng, chuyến bay cũng đến muộn đôi chút so với dự kiến. . .
Thám tử đoán tiền

Thám tử đoán tiền

0
Thám tử lừng danh Séc-lốc Hôm vừa hạ cánh xuống phi trường Tân Sơn Nhất. Nghe tin này, các nhà báo chen chúc ra đón ông. Và họ thấy hiện ra ở cửa một ông già nhỏ bé, với chiếc tẩu thuốc cong queo và cây gậy trứ danh.
Long An: Xây dựng khu công nghiệp Nhựt Chánh

Long An: Xây dựng khu công nghiệp Nhựt Chánh

0
Sáng ngày 7.5.2007 đã diễn ra lể động thổ xây dựng khu công nghiệp Nhựt Chánh tại huyện Bến Lức. Khu công nghiệp nầy rộng 120 ha cách thị xã Tân An 15km và cách phi trường Tân Sơn Nhất 28km, chủ đầu tư là công ty cổ phần Thanh Yến đầu tư với tổng vốn đầu tư là 500 tỷ đồng.
Dải đất hiền chim hót

Dải đất hiền chim hót

0
Các nhà báo Mỹ nay trở lại Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh với những ngạc nhiên. Khi xuống phi trường Tân Sơn Nhất, họ cố nghĩ đến hình ảnh của một thành phố buồn tẻ, đơn điệu. Nào ngờ nó sinh động từ màu sơn của phi trường, từ những bàn của hải quan sử dụng vi tính, đến căn nhà số 117 Lê Thánh Tôn nơi nhà báo Hillenbrand cư ngụ năm 1974 nay trở thành khách sạn Norfolk với những thanh niên dáng vẻ trẻ trung, những người đã tạo cho TP. Hồ Chí Minh diện mạo mới.
Nhạc sĩ Phạm Duy và ngày về

Nhạc sĩ Phạm Duy và ngày về

0
9 giờ 45 ngày 17/5/2005, nhạc sĩ Phạm Duy đã về đến phi trường Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Ông đã nhiều lần về Việt Nam, nhưng đây là lần về rất đặc biệt: về ở hẳn. Ban giám đốc khách sạn Saigon Star đã dành riêng cho ông một căn phòng đầy đủ tiện nghi để ở lâu dài. Tại khách sạn, không cần nghỉ ngơi, ông đã nói chuyện cùng PV Báo Thanh Niên.