Tú Dưa: Giảm cân, thay đổi ngoại hình để 'làm lại từ đầu' ở tuổi 43

04/12/2022 20:20 GMT+7

Sau 12 năm viết nhạc, Tú Dưa, thành viên của “boy band” đầu tiên ở Việt Nam vẫn ấp ủ ước mơ ca hát. Và giờ đây, anh chính thức trở lại với vai trò ca sĩ sau hơn một năm chuẩn bị bằng nghệ danh Mars Anh Tú.

Theo đuổi con đường nghệ thuật từ năm 16 tuổi, Anh Tú chính thức trở thành thành viên của “boy band” đầu tiên ở Việt Nam có tên là Quả dưa hấu cùng Bằng Kiều, Tuấn Hưng và Tường Văn vào năm 1998. Trong suốt thời gian này, anh tham gia nhiều chương trình ca hát, song, Tú không có sản phẩm nào cụ thể về âm nhạc để gửi đến khán giả. Năm 2010, anh quyết định thử sức trong vai trò nhạc sĩ với cái tên Tú Dưa. Đây là trạm 12 năm đầu tiên trong hành trình theo đuổi nghệ thuật của người nghệ sĩ sinh năm 1979.

Tú Dưa "tái xuất" vai trò ca sĩ ở tuổi 43

NVCC

Sau 12 năm, Anh Tú quyết định trở lại với vai trò ca hát ở tuổi 43 với nghệ danh Mars Anh Tú. Anh hy vọng có thể mang đến những may mắn trong chặng đường mới bù đắp cho tuổi trẻ chưa có nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát.

Ở thời điểm này, cựu thành viên Quả Dưa hấu công nhận bản thân gặp trở ngại lớn nhất là sự thay đổi khi ở độ tuổi không còn trẻ. Tuy nhiên, với những trải nghiệm của bản thân, những kinh nghiệm trong nghề, anh tin một Mars Anh Tú của trạm 12 năm lần thứ 2 sẽ khác hơn.

Mars Anh Tú sẽ ra mắt album gồm 6 bài hát mới do chính anh sáng tác vào ngày 05.12.2022 tới đây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.