Từ đường phố nước Anh đến TP.HCM: Dâu tươi phủ socola có gì 'hot'?

Từ đường phố nước Anh đến TP.HCM: Dâu tươi phủ socola có gì 'hot'?

Anh Anh
Anh Anh
25/05/2026 16:15 GMT+7

Nằm trên con đường Xuân Thuỷ (phường An Khánh, TP.HCM), quán Chocoberry đang thu hút nhiều bạn trẻ nhờ món dâu tươi phủ socola với cách làm trực tiếp tại quầy.

Nằm tại số 110 Xuân Thuỷ (phường An Khánh, TP.HCM), quán Chocoberry đang thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ thời gian gần đây. Không giống những món ăn vặt thông thường, sự hấp dẫn ở đây đến từ những trái dâu tươi nguyên quả, được phủ lên mình một lớp socola nóng hổi ngay tại quầy khi khách gọi món. Mỗi ly dâu bắt mắt này có giá 49.000 đồng.

Từ đường phố nước Anh đến TP.HCM: Dâu tươi phủ socola có gì 'hot'?

Sự kết hợp giữa vị chua thanh mát của dâu tươi và lớp socola tan chảy đã tạo nên một cảm giác vừa lạ miệng vừa quen thuộc đối với thực khách. Nhưng để có được những ly dâu chất lượng ấy, đằng sau đó là một sự nỗ lực không nhỏ của anh Lê Trần Thanh Hiếu - người đã mang món ăn này về Việt Nam.

Từ đường phố nước Anh đến TP.HCM: Dâu tươi phủ socola có gì 'hot'? - Ảnh 1.

Khó khăn lớn nhất là phải giữ dâu tươi mỗi ngày

ẢNH: ANH ANH

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.