Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.10.2022

07/10/2022 19:14 GMT+7

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Có gì đó bên trong thúc đẩy bạn đưa ra một quyết định hôm nay hôm nay. Cảm giác kết nối sâu sắc với điều gì đó vĩ đại là nguồn sức mạnh của bạn. Hãy tận dụng mọi cơ hội để góp phần tạo nên một thế giới công bằng và nhân ái hơn. Tuy nhiên, hãy luôn nhắc bản thân phải thực tế.

2. Tuổi Sửu:

Đầu óc nhanh nhạy và những nhận xét chính xác đến mức cay đắng của bạn có thể khiến khoảng cách giữa bạn và bạn bè rộng hơn. Đôi khi sự hài hước là liều thuốc tốt nhất cho những khoảng thời gian khó khăn. Nguồn năng lượng hôm nay khuyến khích tư duy sáng tạo. Những người có thẩm quyền rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

3. Tuổi Dần:

Nguồn năng lượng ngày nay cải thiện khả năng giao tiếp của bạn. Đây là ngày của các mối quan hệ xã hội. Bạn cần bớt cố chấp hơn một chút. Các mối quan hệ bạn bè và tình yêu sẽ thăng hoa khi bạn cố gắng lắng nghe và chia sẻ với sự quan tâm sâu sắc.

4. Tuổi Mão:

Bạn muốn hoàn thành tốt công việc nhưng lại bị hạn chế bởi nghi ngờ năng lực của chính bản thân. Tin tưởng rằng bạn có nhiều tài năng để cống hiến. Các trách nhiệm mới bổ sung có thể là bài kiểm tra đối với sức chịu đựng của bạn. Đừng quá khắt khe trong tự phê bình.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có thể cảm thấy hơi bồn chồn hoặc chán nản hôm nay. Trò chuyện với bạn bè và tìm ra nguyên nhân chính của vấn đề sẽ giúp bạn thấy thoải mái vào cuối ngày. Một vài người mới xuất hiện có thể khiến bạn mất tập trung.

6. Tuổi Tị:

Cảm thấy lười biếng là một dấu hiệu cho thấy bạn cần một thử thách lớn hơn. Thế giới xung quanh bạn đang thay đổi. Trong lúc khó khăn, thành tựu lớn nhất nằm ở thái độ từ bi phục vụ người khác.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là một ngày quyền lực dành cho bạn. Nguồn năng lượng mãnh liệt và đầy tham vọng của bạn cộng với khả năng hình dung giúp bạn nhanh chóng đạt được vị trí mong muốn. Học cách ghi nhận những điều nhỏ nhặt có ý nghĩa. Bạn cần có cách tiếp cận thoải mái và hợp tác hơn.

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể cảm thấy mình quá già hoặc không phù hợp, nhưng điều này không đúng. Mỗi người đều có năng khiếu và tài năng đặc biệt. Con đường sự nghiệp của bạn cần có thời gian và sự quan tâm. Bạn đừng tỏ ra mạnh mẽ hay phải chứng minh bất cứ điều gì.

9. Tuổi Thân:

Một tuyên bố hoặc một nhận xét của ai đó về cách mọi thứ sẽ kết thúc không phải là lời cuối cùng. Hãy đặt ra những câu hỏi chính xác để phản bác. Hãy tỏ ra cứng rắn, nhưng phải trổ tài ngoại giao. Cách bạn kết thúc một cuộc tranh cãi có thể quyết định sự thành công hay thất bại lâu dài của một mối quan hệ.

10. Tuổi Dậu:

Đôi khi bạn có thể đối xử với ai đó gần gũi theo cách bạn muốn thay vì cách họ cần được đối xử. Điều này có thể khiến bạn trông vừa ra dáng người bảo vệ quá mức vừa là người dễ bị tổn thương cảm xúc. Hãy tập trung nguồn năng lượng vào các dự án sáng tạo và nghệ thuật. Khả năng nhận biết vẻ đẹp tiềm năng của bạn rất tốt.

11. Tuổi Tuất:

Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt kịp những gì bạn đã bắt đầu với sự nhiệt tình và hiệu quả hơn. Nguồn năng lượng căng thẳng vào buổi chiều có thể gây ra rối loạn đặc biệt nếu ai đó chậm lại. Giữ óc hài hước và tập trung nhiều hơn vào những điều khiến bạn hạnh phúc.

12. Tuổi Hợi:

Ngay khi bạn nghĩ rằng cuộc sống của mình suôn sẻ và có thể đoán trước được thì mọi thứ đã bắt đầu thay đổi. Điều quan trọng là phải nhớ rằng thời gian khó khăn không kéo dài. Đơn giản chỉ cần làm những gì tốt nhất trong khả năng của bạn. Bạn không muốn che giấu thái độ của mình và mong người khác cũng vậy.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.