Tuấn Hưng đã đi nộp phạt, xin rút kinh nghiệm lần sau

09/09/2022 17:15 GMT+7

Ca sĩ Tuấn Hưng rút kinh nghiệm sâu sắc sau vụ biểu diễn không xin phép và cho biết sẽ chuẩn bị kỹ những thủ tục pháp lý cần thiết để gặp gỡ khán giả tại góc ban công nhà mình.

Tuấn Hưng cho biết đã nộp phạt sau vụ hát tại ban công không xin phép

FBNV

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa có những phản hồi liên quan đến việc bị phạt 12,5 triệu đồng vì hát ở ban công chưa xin phép. Cụ thể, giọng ca Tìm lại bầu trời đăng tải biên lai nộp phạt sau khi làm việc với cơ quan chức năng. Nam ca sĩ cho biết bản thân luôn tìm kiếm những phương thức tiếp cận các fan để luôn làm mới mình và luôn có nhiều cơ hội gần gũi hơn với các fan nhưng “vẫn phải thượng tôn pháp luật”.

“Sau sự việc lần này tự thấy mình cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ chuẩn bị kỹ hơn tất cả những thủ tục pháp lý cần thiết để góc ban công được phép hoạt động trở lại hợp pháp. Hoặc sẽ tìm những nơi thuận tiện hơn để có cơ hội gặp gỡ các bạn”, Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân.

Hình ảnh ca sĩ Tuấn Hưng khi biểu diễn tại ban công nhà riêng thu hút đông đảo người hâm mộ

FBNV

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả động viên, mong Tuấn Hưng rút kinh nghiệm để không xảy ra sự việc tương tự. Minh Quân chia sẻ: “Rất bản lĩnh và mạnh mẽ. Phải ở bên cạnh mới hiểu được một phần nào sự giằng xé, âu lo, nỗi khổ tâm của Hưng trong đêm diễn đó”. Tài khoản khác chia sẻ: “Làm lại đàng hoàng và hoành tráng hơn bạn nhé”. Một cư dân mạng nhắn nhủ: “Ủng hộ thần tượng. Anh hãy cố tìm cách thu xếp hợp lý để lại được vẫy vùng với đam mê, để bất cứ khán giả nào cũng có cơ hội được gần các nghệ sĩ nhất”.

Trước đó, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã mời ca sĩ Tuấn Hưng đến làm việc, đề nghị anh làm đơn xin phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật để cơ quan chức năng có phương án hỗ trợ, đảm bảo an ninh trật tự. Tuy nhiên sau đó, giọng ca Tìm lại bầu trời vẫn tổ chức biểu diễn tại phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm) mà chưa có giấy phép, thu hút đông đảo người hâm mộ. Ngày 5.9, ca sĩ Tuấn Hưng bị UBND quận Hoàn Kiếm lập biên bản, xem xét xử phạt vì tổ chức biểu diễn ở ban công trên phố Hàng Khay nhưng không xin phép.

Trưa 9.9, lãnh đạo UBND Q.Hoàn Kiếm cho biết vừa ban hành quyết định xử phạt nam ca sĩ Tuấn Hưng 12,5 triệu đồng do vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, quảng cáo được quy định tại Nghị định 38 của Chính phủ. Đồng thời đơn vị này nhận định phía ca sĩ Tuấn Hưng cầu thị và nhận thức lỗi sai do biểu diễn không đúng quy định, đồng thời cũng cam kết sẽ chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi tổ chức các hoạt động biểu diễn trong thời gian tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.