Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Vũ. tham gia show 'Người giữ mùa xuân' cùng Hà Anh Tuấn

Phan Cao Tùng
Phan Cao Tùng
26/12/2023 10:42 GMT+7

Bốn giọng ca của 4 người đàn ông: Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Hà Anh Tuấn, Vũ. sẽ có một cuộc đối thoại âm nhạc trong chương trình 'Storii Concert 02 - Người giữ mùa xuân', với concept (ý tưởng) là những câu chuyện xuyên suốt, độc nhất được kể bằng ngôn ngữ âm nhạc chú trọng cảm xúc.

Storii Concert 02 - Người giữ mùa xuân với những câu chuyện được sáng tạo bởi Storii, do Viet Vision tổ chức và sản xuất, với ê kíp đạo diễn Cao Trung Hiếu, ban nhạc Hoài Sa, chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh..., sẽ được tổ chức vào ngày 24, 25.2.2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội.

Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Vũ. tham gia show 'Người giữ mùa xuân' cùng Hà Anh Tuấn- Ảnh 1.

Poster chương trình

. là ca sĩ mới nổi tiếng hai, ba năm nay, với giọng hát nồng nàn như nắng ấm, đại diện cho một thế hệ những người trẻ tràn đầy khát khao yêu và sống, được chương trình Storii Concert 02 - Người giữ mùa xuân chọn lựa để kể những câu chuyện tình tươi mới, lãng mạn mà cũng đầy dằn xé, day dứt khôn nguôi thông qua những ca khúc do chính anh tự sáng tác.

Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Vũ. tham gia show 'Người giữ mùa xuân' cùng Hà Anh Tuấn- Ảnh 2.

Ca sĩ Vũ.

NSCC

Lê Hiếu - giọng ca nổi tiếng từ thập niên 2000 với giọng hát nhẹ tênh, bình thản nhưng chất chứa nhiều nỗi niềm của một người trưởng thành.

Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Vũ. tham gia show 'Người giữ mùa xuân' cùng Hà Anh Tuấn- Ảnh 3.

Ca sĩ Lê Hiếu

Hà Anh Tuấn - một giọng hát luôn thể hiện tự do tự tại và đầy kiêu hãnh, như một cơn gió của mùa mới. Anh góp mặt trong chương trình như một người lưu giữ thanh xuân và những điều mơ mộng của tuổi trẻ trong các câu chuyện âm nhạc của mình.

Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Vũ. tham gia show 'Người giữ mùa xuân' cùng Hà Anh Tuấn- Ảnh 4.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Danh ca Tuấn Ngọc - giọng ca vượt thời gian, đầy trầm mặc suy tư mà cũng ung dung, điềm nhiên, như nói hộ nỗi niềm của bao thế hệ người yêu nhạc Việt.

Tuấn Ngọc, Lê Hiếu, Vũ. tham gia show 'Người giữ mùa xuân' cùng Hà Anh Tuấn- Ảnh 5.

Danh ca Tuấn Ngọc

Đạo diễn Cao Trung Hiếu chia sẻ: "Lần đầu tiên, 4 giọng ca nam này cùng đứng trên một sân khấu, cùng nhau kể câu chuyện về "mùa xuân" bằng những lời tự sự và những màn kết hợp độc nhất. Thanh xuân của nhiều thế hệ sẽ được chương trình dàn dựng gói ghém trong giọng hát của họ, và họ chính là những "người giữ mùa xuân" của các thế hệ yêu nhạc.

Với chương trình này, chúng tôi mong muốn đem đến thông điệp: Rằng đã đến lúc ta rũ bỏ những muộn phiền ngày cũ, để dọn lòng đón một mùa mới tràn về, bởi mùa xuân là mùa của khởi nguyên, của sự bắt đầu, của những điều tươi đẹp nhất!".

Storii Concert 01 - Những vết thương lành đã diễn ra vào tháng 8.2022 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM và phim tài liệu âm nhạc Những vết thương lành (đạo diễn Lan Nguyên) cũng vừa được ê kíp cho ra mắt vào giữa tháng 12 vừa qua. Phim được dẫn chuyện bởi Hà Anh Tuấn, quay hình từ các tiết mục đầy cảm xúc trong show diễn Storii Concert 01 để kết nối với câu chuyện "thương lành" của 4 nhân vật: bác sĩ - phóng viên chiến trường - đạo diễn Xuân Phượng, nhạc sĩ - ca sĩ Ngọc Lễ, nhà bảo tồn Nguyễn Văn Thái (người sáng lập tổ chức Save Vietnam’s Wildlife), nhà hoạt động xã hội Nguyễn Thị Vân (đồng sáng lập trung tâm Nghị lực sống).


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.