Tuyển U.23 Việt Nam: Ông Park bất ngờ bổ sung 'Quang Hải 2.0'

25/04/2022 18:04 GMT+7

Gần chục ngày trước khi U.23 Việt Nam chính thức bước vào chiến dịch bảo vệ tấm HCV tại SEA Games 31, HLV Park Hang-seo bất ngờ bổ sung " Quang Hải 2.0" - tiền vệ Nguyễn Hai Long.

Tuyển U.23 Việt Nam sau 2 trận giao hữu với U.20 Hàn Quốc đang bước vào giai đoạn nước rút để ổn định lối chơi và con người, hướng đến chiến dịch bảo vệ tấm HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 31.

Ông Park gọi gấp Hai Long lên U.23 Việt Nam để gây sốc với Hoàng Đức?

Bất ngờ vào hôm nay, HLV Park Hang-seo quyết định gọi bổ sung tiền vệ Nguyễn Hai Long, người cũng đang chơi cho CLB Hà Nội và được xem là Quang Hải mới của bóng đá Việt Nam.

Trước đó, Hai Long từng được ông Park điền tên vào danh sách dự giải U.23 Dubai nhưng chơi khá mờ nhạt dưới sự dẫn dắt của HLV Lee Young-jin - người tạm nắm U.23 Việt Nam khi ông Park tập trung tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Tiền vệ Hai Long trong màu áo tuyển Việt Nam

Minh Tú

Được biết Hai Long là sự bổ sung thông thường, chứ không thay thế một cái tên nào bị loại sớm khỏi U.23 Việt Nam. Như vậy, quân số tại U.23 Việt Nam lúc này là 33 cầu thủ.

Hai Long đã tập trung sớm trong ngày hôm nay, hứa hẹn không tốn nhiều thời gian để hòa nhập tại đội nhưng sẽ cần thể hiện một sự khác biệt so với giải U.23 Dubai.

Quay trở lại U.23 Việt Nam, ông Park đã sử dụng cả 3 quyền bổ sung trên 23 tuổi để cải thiện hàng công với những cái tên như Hoàng Đức, Hùng Dũng và Tiến Linh.

HLV Park Hang-seo đang muốn có thêm sự lựa chọn cho hàng công

Vương Anh

Nếu Hoàng Đức và Hùng Dũng đang ở trạng thái tốt thì tiền đạo Tiến Linh đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục chấn thương cơ khép mắc phải ở trận gặp Oman.

Được biết, chân sút số 1 tuyển Việt Nam rất tự tin sẽ sớm tìm lại thể trạng tốt nhất trong màu áo U.23 Việt Nam, để bảo vệ thành công tấm HCV bóng đá nam anh đã góp công lớn tại SEA Games 30 năm 2019 ở Philippines.

Theo lịch dự kiến, U.23 Việt Nam sẽ đá trận ra quân tại SEA Games 31 bằng trận đấu cực kỳ quan trọng với U.23 Indonesia, vào lúc 19 giờ ngày 6.5 trên sân Việt Trì (Phú Thọ).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.