Tuyển Việt Nam: HLV Park Hang-seo gọi lại Anh Đức, vắng Văn Lâm và sao HAGL

06/05/2021 19:59 GMT+7

Cuối cùng HLV Park Hang-seo cũng công bố 37 cầu thủ tuyển Việt Nam với Anh Đức trở lại, không có Đặng Văn Lâm và Hữu Tuấn trong khi 3 ngôi sao SLNA tập trung trễ vì Covid-19 .

Như vậy, HLV Park Hang-seo đã triệu tập đội tuyển Việt Nam khá phong phú với 37 cái tên, bao gồm 4 thủ môn Văn Hoàng (SLNA), Tấn Trường (Hà Nội), Văn Toản (Hải Phòng) và Phạm Văn Phong của Sài Gòn FC.

Chính thức công bố danh sách tuyển Việt Nam, Anh Đức trở lại, vắng Văn Lâm

Trong danh sách 37 thành viên, CLB Hà Nội dù đang sa sút nhưng vẫn chiếm quân số đông nhất với 10 cái tên. Ngoài Tấn Trường còn có Việt Anh, Duy Mạnh, Văn Xuân, Quang Hải, Thành Chung, Đức Huy, Đình Trọng, Văn Kiên và Đoàn Văn Hậu.
Văn Hậu chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn gọi anh lên để nhận chế độ điều trị, hồi phục rất tốt của tuyển Việt Nam. Trong khi thủ môn Đặng Văn Lâm đang ở Nhật Bản không có tên trong danh sách 37 thành viên.

Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách 37 thành viên tuyển Việt Nam

Độc Lập

HAGL đóng góp 7 gương mặt gồm Xuân Trường, Công Phượng, Hồng Duy, Tuấn Anh, Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh. Trung vệ Hữu Tuấn nhận được nhiều lời khen đã vắng mặt.
Ngược lại, lão tướng Anh Đức đang đạt phong độ cao với 5 bàn thắng trong màu áo Long An đã được HLV Park Hang-seo gọi lại sau một thời gian vắng bóng.
CLB Đà Nẵng có 3 thành viên, ngoài Đức Chinh và Văn Long còn có Đỗ Thanh Thịnh, người đá được vị trí hậu vệ trái của Văn Hậu. Anh là thành viên từng đá VCK U.23 châu Á 2020. 

Phan Văn Đức sẽ phải cách ly tại chỗ cùng CLB SLNA trước khi lên tuyển Việt Nam trễ

Minh Tú

Đáng chú ý là 3 thành viên của SLNA là tiền vệ Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng có tên lên tuyển nhưng sẽ phải cách ly tại CLB SLNA, cho đến khi được bảo đảm về an toàn dịch bệnh.
Do các giải chuyên nghiệp quốc gia 2021 tạm dừng để phòng, chống dịch Covid-19 nên kế hoạch tập trung đội tuyển cũng được điều chỉnh. Theo đó, đội tuyển sẽ hội quân vào ngày mai, 7.5, thay vì 10.5.
Trong ngày đầu hội quân, tất cả các thành viên đội tuyển sẽ được xét nghiệm realtime RT-PCR để phòng ngừa Covid-19. 

Danh sách 37 thành viên tuyển Việt Nam

VFF

 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.