Twitch muốn tính phí 100 USD để ghim cuộc trò chuyện 2,5 phút

Thành Luân
Thành Luân
03/10/2022 10:16 GMT+7

Twitch đang thử nghiệm một tính năng mới cung cấp cho người xem cách để đảm bảo rằng, người phát trực tiếp yêu thích của họ có thể thấy tin nhắn mà họ gửi trong hộp trò chuyện.

Theo Engadget, Twitch đã cấp cho các kênh chọn lọc quyền truy cập vào một tính năng thử nghiệm có tên Elevated Chat nhằm cho phép ghim thông điệp của người xem để hiển thị nếu họ sẵn sàng trả tiền.

Tính năng mới đang được Twitch thử nghiệm trong vòng 4 tuần

AFP

Tương tự như Super Chat của YouTube, càng nhiều người trả tiền thì tin nhắn của họ càng được đánh dấu lâu hơn. Khoản thanh toán 5 USD sẽ cho phép ghim thông điệp của họ trong 30 giây, trong khi 10 USD sẽ ghim trong 1 phút. Nếu họ muốn ghim 1,5 phút sẽ cần trả 25 USD, và 2 phút sẽ mất 50 USD, trong khi 100 USD sẽ cho phép tin nhắn hiển thị trong 2,5 phút.

Chi 100 USD cho Super Chat của YouTube thường đủ để làm nổi bật một tin nhắn trong 1 giờ. Tuy nhiên, mặc dù các tính năng tương tự nhau, cách triển khai của chúng không hoàn toàn giống nhau. YouTube thêm các điểm đánh dấu vào đầu hộp trò chuyện cho mỗi Super Chat và nhấp vào chúng sẽ đưa người xem đến thông điệp của nhà tài trợ. Trong khi đó, Twitch đang thử nghiệm hai vị trí tiềm năng cho các cuộc trò chuyện nâng cao. Những người nổi tiếng đã được chọn tham gia sẽ thấy các thông báo được đánh dấu xuất hiện ở đầu hộp trò chuyện hoặc ở cuối video. Ngoài ra, dường như chỉ có thể có một tin nhắn được đánh dấu tại một thời điểm vì Twitch đã nói trong trang hỗ trợ của tính năng rằng người xem sẽ vào hàng đợi nếu nhiều người trả tiền cho các cuộc trò chuyện nâng cao cùng một lúc.

Được biết, tính năng thử nghiệm mới đang được Twitch kéo dài trong 4 tuần, sau đó công ty có thể xem xét dữ liệu từ thử nghiệm để quyết định xem có nên triển khai rộng rãi tính năng này hay không.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.