U.19 Việt Nam được an ninh Indonesia theo sát

0 Thanh Niên Online

Trước những hành động quá khích của các cổ động viên Indonesia khi chủ nhà U.19 của họ bị loại khỏi bán kết giải Đông Nam Á, công tác an ninh bảo vệ đội tuyển U.19 Việt Nam đã được tăng cường nghiêm ngặt.

Cho đến thời điểm này, dù chưa có hành động quá khích nào của CĐV nước chủ nhà đối với U.19 Việt Nam, ngoại trừ một nhóm người có lời lẽ không phù hợp với thầy trò ông Đinh Thế Nam sau khi trận đấu với U19 Thái Lan kết thúc vào tối 10.7. Tuy nhiên, để đề phòng những bất trắc có thể xảy ra, BTC đã tăng cường an ninh nhằm đảm bảo an toàn cho U.19 Việt Nam.

U.19 Việt Nam được an ninh Indonesia theo sát - ảnh 1

Lực lượng cảnh sát Indonesia hộ tống đội U.19 Việt Nam

VFF

Trong buổi tập chiều nay 12.7, đội U.19 Việt Nam đã tỏ ra khá bất ngờ khi lực lượng an ninh được bố trí khá đông quanh khách sạn Grand Sahid Yaya cũng như trên đường ra sân tập. Đây là cũng buổi tập đầu tiên, kể từ khi đặt chân đến Jarkata, đội tuyển U.19 Việt Nam có xe hộ tống của cảnh sát.

U.19 Việt Nam được an ninh Indonesia theo sát - ảnh 2

Sân tập cũng được bảo vệ rất nghiêm ngặt

VFF

Ngay cả khi bước vào sân tập, U.19 Việt Nam cũng được bảo vệ khá nghiêm ngặt. Trước khi thầy trò HLV Đinh Thế Nam bước xuống xe để vào sân, lực lượng cảnh sát của Indonesia đã có mặt để đảm bảo an ninh. Cánh cửa vào sân tập luôn được đóng cho đến khi buổi tập kết thúc.

U.19 Việt Nam được an ninh Indonesia theo sát - ảnh 3

Lực lượng an ninh được bố trí mọi nơi bảo vệ đội U.19 Việt Nam

VFF

Ngoài một số thành viên của BTC, một cảnh sát cũng rảo bước ở đường nội bộ trong khu sân tập để kiểm tra. Kết thúc buổi tập, toàn đội cũng được yêu cầu đứng phía trong để xe bus vào đón. Cũng như chiều đi, U.19 Việt Nam được 4 xe mô tô dẫn đường. Ngay tại khách sạn, một nhóm an ninh khác cũng đã túc trực sẵn tại đây để đảm bảo sự an toàn cho U.19 Việt Nam.

U.19 Việt Nam được an ninh Indonesia theo sát - ảnh 4

Thầy trò HLV Đinh Thế Nam trong buổi tập chiều nay

VFF

Trong buổi họp kỹ thuật diễn ra vào trưa 12.7, BTC cũng cho biết sẽ có 1.300 nhân viên an ninh đến sân Patriot Chandrabhaga để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu bán kết giữa U.19 Việt Nam và U.19 Malaysia. BTC thông tin CĐV chỉ được phép vào một khán đài duy nhất sau khung thành và sẽ đóng cửa 3 khán đài còn lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm