U.23 Thái Lan có gì bí mật khi giấu kín trận giao hữu thua Hồng Kông 0-1?

0 Thanh Niên Online

Các báo ở Thái Lan trong ngày 28.5 đều không có bất cứ thông tin nào về trận giao hữu giữa U.23 Thái Lan gặp tuyển Hồng Kông trong ngày 27.5 tại tỉnh Chonburi, nhưng trang ASEAN FOOTBALL cho biết ‘Voi chiến’ đã thua 0-1.

Đây được xem là trận giao hữu không chính thức của U.23 Thái Lan, và cũng được lên lịch thi đấu vội vã từ giữa tuần này sau khi HLV Worrawoot Srimaka yêu cầu LĐBĐ Thái Lan (FAT) thu xếp 1 trận tập huấn để kiểm tra đội hình.

U.23 Thái Lan có gì bí mật khi giấu kín trận giao hữu thua Hồng Kông 0-1? - ảnh 1

U.23 Thái Lan trong buổi tập gần đây trước trận giao hữu với tuyển Hồng Kông

SMMSPORT

Nhân dịp tuyển Hồng Kông đang có chuyến tập huấn tại tỉnh Chonburi chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023, FAT đã dàn xếp được trận tập huấn với U.23 Thái Lan. Tuy nhiên, giờ chót trận đấu này được đấu kín, không có bất cứ phóng viên hay đại diện kênh truyền hình và tờ báo thể thao nào của Thái Lan được phép dự khán.

Vì thế, mọi thông tin về trận đấu hay đội hình U.23 Thái Lan ra sân thi đấu với tuyển Hồng Kông đều không có bất cứ tờ báo Thái Lan nào đăng tải, kể cả các trang tin chính thức của FAT.

Tuy nhiên, một nguồn tin của trang ASEAN FOOTBALL trên mạng xã hội Twitter cho biết, U.23 Thái Lan thua 0-1.

Trong khi đó, theo tờ SMMSPORT, từ giữa tuần này U.23 Thái Lan đã có gần như đầy đủ 30 cầu thủ được triệu tập chuẩn bị cho giải U.23 châu Á vào đầu tháng 6 ở Uzbekistan và nằm cùng bảng C với U.23 Việt Nam gặp nhau trận ra quân ngày 2.6, kế đến gặp U.23 Malaysia ngày 5.6 và U.23 Hàn Quốc ngày 8.6.

Ngoài ra, thông tin mới nhất từ FAT liên quan đội U.23 Thái Lan trong ngày 28.5 là sự có mặt tập trung của hậu vệ người gốc Na Uy, Nicholas Mickelson từ CLB OB của Đan Mạch.

Bên cạnh đó, có thông tin ở trận gặp tuyển Hồng Kông HLV Worrawoot Srimaka đã cho thử nghiệm nhiều cầu thủ mới vừa được triệu tập cho giải U.23 châu Á, chủ yếu từ nước ngoài trở về, nhằm kiểm tra kiểm tra phong độ trước khi quyết định gút danh sách 23 cầu thủ chính thức đến Uzbekistan dự giải châu Á.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao M.U tràn đầy hy vọng?

Vì sao M.U tràn đầy hy vọng?

Tin hay không tùy bạn, nhưng người ta đã viết trong một cuốn sách: HLV huyền thoại Alex Ferguson không biết phải tổ chức một buổi tập như thế nào! Bằng cớ là có một hôm Ferguson cho các cầu thủ M.U nghỉ tập, vì hôm ấy trợ lý của ông bận việc đột xuất không thể ra sân.