U.23 Việt Nam đấu bán kết, CĐV tạo nên không khí ‘lễ hội’ ở khắp nơi

19/05/2022 21:35 GMT+7

Vào lúc 19 giờ ngày 19.5.2022, U.23 Việt Nam đối đầu với U.23 Malaysia ở trận bán kết SEA Games . Trước khi trận đấu này diễn ra, các CĐV đã tạo ra bầu không khí tuyệt vời ở cả TP.HCM lẫn SVĐ Việt Trì , Phú Thọ.

Những tiếng hét “Việt Nam thắng vàng”.
Hàng trăm cổ động viên có mặt, trống kèn tưng bừng.

Chăm chú nhìn vào màn hình lớn của tivi.


Dù không có điều kiện trực tiếp đến sân, tuy nhiên, để tiếp thêm tinh thần cho các cầu thủ, hàng trăm cổ động viên đã mặt tại đây và tạo nên bầu không khí hết sức náo nhiệt. Họ hò hét, gõ trống và hô liên tục những tiếng “Việt Nam”. Trước đó, TP. HCM đã có những cơn mưa nặng hạt, tuy nhiên, điều ấy đã không thể nào ngăn cản được tình yêu bóng đá của những cổ động viên ở thành phố mang tên Bác.

Tại Việt Trì, nơi diễn ra trận bán kết giữa U.23 Việt NamU.23 Malaysia, không khí lại càng nóng bỏng hơn. Dù trận đấu diễn ra vào lúc 19 giờ, tuy nhiên theo ghi nhận của phóng viên Báo Thanh Niên, ngay khi các cầu thủ của U.23 Việt Nam vừa di chuyển đến sân, hàng ngàn CĐV đã có mặt 2 bên lối đi, đón chào các cầu thủ.

Từ người trẻ đến người già, họ đều hào hứng và mong muốn được chứng kiến những màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang-seo. Kèn trống, cờ và cả các băng rôn được các cổ động viên trang bị trên tay, mọi thứ gần như đã được chuẩn bị sẵn sàng. Họ ca hát, nhảy múa, tạo nên một ‘lễ hội’ thật sự tại Phú Thọ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.