U.23 Việt Nam: Hoàng Đức tập riêng, HLV Park Hang-seo nóng nảy ra mặt

10/05/2022 13:25 GMT+7

U.23 Việt Nam bất ngờ đẩy lịch tập từ chiều lên buổi sáng, trong cảnh Hoàng Đức bất ngờ tập riêng khiến HLV Park Hang-seo lo ra mặt, nóng nảy hối thúc khiến các học trò le lưỡi.

Như Thanh Niên đã thông tin, HLV Park Hang-seo đã cho U.23 Việt Nam được xả hơi hoàn toàn trong ngày 9.5, để cả đội hồi phục tích cực sau 2 trận căng sức liên tiếp trước U.23 Indonesia và U.23 Philippines.

Sau 1 ngày nghỉ ngơi tại chỗ, đến sáng nay U.23 Việt Nam đã quay trở lại sân tập. Và không ngoài kỳ vọng, HLV Park Hang-seo đã lập tức hỏi thăm bằng màn làm nóng "toát mồ hôi".

Đáng lo nhất, là việc Hoàng Đức bất ngờ đứng ngoài buổi tập của cả đội và được bác sĩ Choi Ju-young kèm riêng trong lúc làm bóng nhẹ và đi bộ thả lỏng.

Hoàng Đức bất ngờ tập riêng sáng 10.5

Độc Lập

Nhóm cầu thủ đá nhiều ở 2 trận trước như Hùng Dũng, Tiến Linh, Thanh Bình, Việt Anh, Văn Đô, Văn Toản... tiếp tục được ông Park cho giảm tải, chỉ tập 30 phút rồi lên xe về trước.

Nhóm còn lại thì khỏi nói, được ông Park đích thân nán lại và chăm sóc rất kỹ. Đặc biệt, bộ đôi trung phong trẻ Văn Tùng, Thanh Minh được thầy đặc biệt để mắt và hối thúc liên tục.

Lẽ dĩ nhiên, trong bầu không khí tập căng như vậy cả 2 đều liều mạng chạy và thực hiện cật lực mọi yêu cầu của HLV Park Hang-seo, mỗi lần hoàn tất đều le lưỡi vì mệt.

Hình ảnh U.23 Việt Nam tập sáng 10.5

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.