Ưng Hoàng Phúc hứa tặng loạt hit cho đàn em

26/06/2022 20:34 GMT+7

Ưng Hoàng Phúc gây bất ngờ khi dành tặng món quà đặc biệt cho Đức Phúc trong tập đầu tiên chương trình Giao lộ thời gian.

Ưng Hoàng Phúc tuyên bố làm điều đặc biệt cho đàn em

BTC

Mở màn, Ưng Hoàng Phúc và Đức Phúc khiến fan thích thú khi đổi hit cho nhau. Trong khi ông xã người mẫu Kim Cương gây ấn tượng với giọng hát tình cảm với Hơn cả yêu, thì giọng ca gốc Hà thành khoe giọng nội lực trong bài Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc.

Trong lần hiếm hoi trình diễn bài hit của đối phương, cả hai không giấu được sự phấn khích. Riêng Ưng Hoàng Phúc gây bất ngờ khi cho biết anh như được sống lại thời mới yêu. Giọng ca Thà rằng như thế nói chính giai điệu và ca từ của bài hát giúp anh hồi tưởng thời thanh xuân tươi đẹp và nồng cháy bên bà xã Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc kết hợp ăn ý cùng Đức Phúc

BTC

Hai giọng ca tiếp tục trình diễn ca khúc của đối phương với bản phối mới mẻ. Đức Phúc được đàn anh đánh giá cao khi thể hiện trọn vẹn bài Tôi đi tìm tôi. Ưng Hoàng Phúc nói đàn em có thế mạnh trong việc truyền tải cảm xúc trong các bài hát mang đậm chất tự sự.

Đặc biệt, ông xã Kim Cương khiến học trò Mỹ Tâm vỡ òa khi hứa tặng các bài hit của mình cho đàn em trình diễn. Trước sự việc, Đức Phúc vô cùng xúc động, anh bày tỏ biết ơn khi được gặp gỡ và nhận sự yêu thương từ thần tượng.

Ưng Hoàng Phúc nhớ lại ngày cưới vợ khi hát Hơn cả yêu

BTC

Ở phần hai chương trình, hai nam ca sĩ trở lại trình diễn các ca khúc của mình. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của Dương Cầm và Background band, các bài hit được khoác áo mới với bản phối bắt tai. Ưng Hoàng Phúc “đốn tim” fan khi khoe giọng qua Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi, Vì sao trong lòng tôi.

Trong khi đó, Đức Phúc chiếm thiện cảm với hai ca khúc Còn yêu đâu ai rời đi, Ngày đầu tiên. Hai bản phối mới mẻ, sôi động góp phần tạo nên màu sắc đặc biệt trong “gia tài” âm nhạc của nam ca sĩ. Quán quân The Voice 2015 tiếp tục nhận “mưa lời khen” từ đàn anh. Ưng Hoàng Phúc cho biết hậu bối là người có tài, sẽ tiếp tục tỏa sáng trong tương lai. Kết thúc chương trình, bộ đôi song Phúc hòa giọng với bài hát Nếu ta còn yêu nhau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.