Sức mua sụt giảm do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19

Xe máy giảm giá, ‘chống ế’ mùa dịch Covid-19

4
Sức mua sụt giảm do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, các đại lý kinh doanh mô tô, xe máy đang nỗ lực tung ra các chương trình ưu đãi thông qua hình thức giảm giá, tặng quà... nhằm hy vọng “thoát ế” giữa thời buổi “gạo châu củi quế”.
Xe máy đang dần thoái trào

Xe máy ngày càng ‘ế’

0
Doanh số xe máy giảm tại thị trường lớn nhất thế giới có thể là hậu quả của việc chuyển dịch xu hướng tiêu dùng giống như tại Việt Nam những năm trước.
Doanh số bán mô tô, xe máy của 5 thành viên VAMM trong quý III.2019 giảm 3,8% so với cùng kỳ năm ngoái

Kẹt xe, ô nhiễm... người Việt giảm mua xe máy

0
Lượng tiêu thụ xe máy tại Việt Nam trong quý III năm 2019 tiếp tục giảm nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái bất chấp các nhà sản xuất, kinh doanh xe máy liên tục tung ra thị trường các mẫu mã mới.
Năm 2018 người Việt tiếp tục mua sắm gần 3,4 triệu xe máy mới các loại

Người Việt mua sắm gần 3,4 triệu xe máy mới trong năm 2018

0
Bất chấp tình trạng kẹt xe diễn ra tại các thành phố lớn, trong năm 2018 người Việt tiếp tục mua sắm gần 3,4 triệu xe máy mới các loại, tăng 3,5% so với năm 2017 đồng thời thiếp lập kỷ lục mới về tiêu thụ xe máy tại Việt Nam.
Thị trường xe máy VN dường như không dành chỗ cho các thương hiệu xe nhỏ

Thị trường xe máy Việt: ‘Cá lớn nuốt cá bé’

0
Là một trong 4 thị trường xe máy lớn nhất thế giới với hàng chục thương hiệu lớn nhỏ nhưng đúng như câu “cá lớn nuốt cá bé”, thị trường xe máy VN dường như không dành chỗ cho các thương hiệu xe nhỏ.
Hơn 1,5 triệu xe máy được bán ra trong 6 tháng

Hơn 1,5 triệu xe máy được bán ra trong 6 tháng

0
Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy VN (VAMM) vừa công bố báo cáo bán hàng trong 6 tháng đầu năm nay của 5 hãng thành viên (Honda VN, Piaggio VN, Suzuki VN, SYM VN và Yamaha Motor VN) với doanh số đạt hơn 1,527 triệu xe, tăng 6% so với cùng kỳ năm 2016.
Tân Tổng giám đốc Honda VN, ông Toshio Kuwahara

Honda Việt Nam đổi ‘tướng’

0
Sau 3 năm dẫn dắt Honda Việt Nam dưới vai trò Tổng giám đốc, ông Minoru Kato đã chính thức nhường lại vị trí lãnh đạo cho ông Toshio Kuwahara.
Những con số bất ngờ sau nghiên cứu về xe máy tại TP.HCM

Những con số bất ngờ sau nghiên cứu về xe máy tại TP.HCM

0
Nghiên cứu về xe máy cũng như nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông của người lớn và trẻ em tại TP.HCM đã dấy lên những hồi chuông cảnh báo về ý thức tham gia giao thông của nhiều người Việt, đặc biệt là trẻ vị thành niên.