Văn Đức được nhồi thể lực, nuốt trọn bài tập nặng của thầy Park trên đất Lào

19/12/2022 19:22 GMT+7

Trong buổi tập thứ 3 tại Viêng Chăn (Lào), HLV Park Hang-seo đã có những chỉ đạo riêng cho Phan Văn Đức ngay sau khi tiền đạo này hội quân với đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam vừa hoàn thành buổi tập thứ 3 tại Viêng Chăn (Lào) để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ AFF Cup 2022.

Buổi tập chiều 19.12 của đội tuyển Việt Nam

Ngọc Linh

Thời tiết tại Viêng Chăn khá khó chịu với nắng gắt, gió mạnh và độ ẩm thấp. Mặc dù vậy, điều này không ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện của thầy trò HLV Park Hang-seo. Toàn đội đẩy sự tập trung lên cao độ và nỗ lực hoàn thành giáo án đề ra.

Trong buổi tập này, thầy trò HLV Park Hang-seo chào đón sự trở lại của tiền đạo Phan Văn Đức. Cầu thủ quê Nghệ An đã đến Viêng Chăn vào sáng nay sau khi khỏi Covid-19. Ngay lập tức, anh nhận được những yêu cầu đặc biệt từ HLV Park Hang-seo.

Tiền đạo Phan Văn Đức tập riêng cùng HLV thể lực Park Sung-gyun

Ngọc Linh

Đức "cọt" đã đến sân sớm hơn so với các đồng đội trong buổi tập chiều nay để tập riêng cùng HLV thể lực Park Sung-gyun khoảng 1 tiếng. Các bài tập của Phan Văn Đức khá nhẹ nhàng, trợ lý của ông Park chủ yếu giúp tiền đạo gốc Nghệ An lấy lại cảm giác sau thời gian mắc Covid-19.

Sau khi tập riêng, Phan Văn Đức được ban huấn luyện cho phép vào tập cùng đồng đội. Anh không gặp quá nhiều khó khăn ở buổi tập này.

Cũng trong buổi tập thứ 3 trên đất Lào, HLV người Hàn Quốc cho các cầu thủ Việt Nam khởi động khoảng 20 phút. Các bài vận động được thực hiện với những dụng cụ đi kèm cùng bóng, tất cả đều rất hứng khởi để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Lào. Kết thúc phần khởi động, HLV Park Hang-seo trò chuyện riêng với Quang Hải ngay trên sân.

Sau buổi tập này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có buổi tập làm quen sân vận động quốc gia Lào vào chiều mai 20.12. Trận đấu giữa đội tuyển Lào và đội tuyển Việt Nam diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 21.12.

Buổi tập thứ 3 của thầy trò HLV Park Hang-seo tại Lào

Ngọc Linh

Các cầu thủ đều vui vẻ, hào hứng trong buổi tập

Ngọc Linh

Các cầu thủ Việt Nam tập bài vận động

Ngọc Linh

Đoàn Văn Hậu sau thời gian tập riêng cùng ban huấn luyện, đến nay anh đã có thể tập luyện cùng đồng đội

Ngọc Linh

Tiền đạo Phan Văn Đức tập luyện trước các đồng đội khoảng 30 phút, anh chủ yếu được tập những bài tập để làm quen với bóng

Ngọc Linh

Tiền đạo quê Nghệ An không gặp nhiều khó khăn khi hòa nhập cùng đồng đội

Ngọc Linh

Một fan hâm mộ tranh thủ xin chữ ký Văn Đức

Ngọc Linh

Quang Hải vừa trở về từ châu Âu, tuy nhiên tiền đạo này không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập cùng đồng đội

Ngọc Linh

HLV Park Hang-seo trò chuyện riêng với Quang Hải ngay trên sân

Ngọc Linh

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.