Báo quốc tế đưa tin Hồ Quỳnh Hương đạt kỷ lục thế giới

1 Thanh Niên Online
Mới đây, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vinh dự đón nhận bằng xác lập Kỷ lục thế giới và kỷ niệm chương từ Viện nội dung Kỷ lục thế giới (WRCA), Tổ chức Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings).
 
Hồ Quỳnh Hương trong buổi nhận bằng kỷ lục thế giới /// Ảnh: NVCC Hồ Quỳnh Hương trong buổi nhận bằng kỷ lục thế giới - Ảnh: NVCC
Hồ Quỳnh Hương trong buổi nhận bằng kỷ lục thế giới
Ảnh: NVCC
Người tuyên trao cho cô là ông Dương Duy Lâm Viên, Tổng thư ký trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam. Nội dung kỷ lục nêu: “Nữ ca sĩ, kỷ lục gia đầu tiên của Việt Nam sáng lập chuỗi thương hiệu mang tên Loving Vegan, giúp mọi người hướng tới cuộc sống tâm hồn an bình, phục vụ sức khỏe cho cộng đồng xã hội”. Kỷ lục này được trao sau kết quả thẩm định liên bộ hồ sơ từ hội đồng chuyên môn và cộng đồng kỷ lục gia quốc tế về những giá trị của hệ sinh thái thuần chay mà Hồ Quỳnh Hương đang cống hiến.
Báo quốc tế đưa tin Hồ Quỳnh Hương đạt kỷ lục thế giới - ảnh 1

Hồ Quỳnh Hương vinh dự khi những đóng góp của mình được công nhận

Ảnh: NVCC

Trước đó không lâu, cô nhận kỷ lục Việt Nam vì những đóng góp cho cộng đồng. Hồ Quỳnh Hương cảm ơn sự đánh giá đầy trân trọng của cộng đồng thế giới dành cho mình và chuỗi thương hiệu thuần chay. Cô cũng không quên cảm ơn sự đồng hành, cổ vũ và luôn bên cạnh ủng hộ của gia đình, thân hữu, người hâm mộ trong và ngoài nước. Thông tin giọng ca Hoang mang nhận kỷ lục cũng được hàng loạt tờ báo quốc tế như Storm (Đài Loan), Daily Mirror (Sri Lanka), Medfolk (Nga) và website của tổ chức WorldKings đưa tin.
Báo quốc tế đưa tin Hồ Quỳnh Hương đạt kỷ lục thế giới - ảnh 2

Nhiều trang báo quốc tế đăng tải thông tin về nữ ca sĩ Việt Nam

Ảnh: Chụp màn hình

Trong lần xuất hiện gần đây, Hồ Quỳnh Hương khẳng định con đường thuần chay này là duyên, là sứ mệnh trong kiếp sống này của mình. Cô đã trải qua không biết bao nhiêu gian khó ở những buổi đầu khi từ bỏ sự nghiệp ca sĩ đỉnh cao để ăn chay, ở ẩn. Hiện, cô rất hạn chế đi diễn để tập trung cho việc quản lý, phát triển hệ thống sinh thái thuần chay của mình. Nói về lợi ích của việc theo đuổi lối sống thuần chay, Hồ Quỳnh Hương cho biết ăn chay giúp đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường, giúp lòng nhẹ nhàng và bao dung hơn…
Những nguồn lợi ích đó mang đến cho nữ ca sĩ động lực lớn để cô không chỉ dừng lại ở những nhà hàng mà phát triển công ty mình trở thành công ty duy nhất hoạt động đồng bộ tất cả mọi dịch vụ 100% thuần chay như: hệ thống nhà hàng chay, spa thuần chay, khu nghỉ dưỡng thuần chay, xưởng sản xuất thực phẩm chay cung cấp cho nhà hàng và các đại lý, khu nuôi trồng ẩm thực chay… “Những sản phẩm thuần chay này chăm sóc sức khỏe cho mọi người từ trong ra ngoài, từ thể chất đến tinh thần. Tôi lấy uy tín của mình ra để đảm bảo", nữ ca sĩ tâm sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Sài Gòn

Minh Sài Gòn

Chẳng biết kỷ lục này đong đo đếm thế nào nữa hay phát bằng chơi cho vui, thậm chí là bằng kỷ lục giả, chưa nói đến 1 kỷ lục uy tín, chỉ nói riêng phần lập kỷ lục là phải có 1 thông số cụ thể để đánh giá và phải có sự so sánh với 1 cột mốc cụ thể nào đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?