Ca sĩ B.I âm tính với chất cấm

1 Thanh Niên Online
Sau thời gian chờ đợi, người hâm mộ của B.I đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi nam ca sĩ được tuyên bố là âm tính với chất cấm bao gồm cần sa và LSD.
Ca sĩ B.I /// Ảnh: Chụp màn hình Ca sĩ B.I - Ảnh: Chụp màn hình
Ca sĩ B.I
Ảnh: Chụp màn hình
Ngày 27.2, đại diện của Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) xác nhận với tờ Sports World: "Cảnh sát Gyeonggi đã thực hiện kiểm tra bằng cách gửi tóc của BI cho Cục Pháp y Quốc gia và không tìm thấy chất cấm nào. Vì thế, vụ án này đã được đóng lại và cảnh sát sẽ sớm chuyển tiếp vụ việc sang cơ quan công tố". Theo đó, cựu ca sĩ của nhóm iKON đã được chứng minh trong sạch trước cáo buộc sử dụng chất kích thích và ma túy. Công tố viên cho biết B.I chỉ còn phải đối mặt với truy tố về việc vi phạm đạo luật kiểm soát ma túy năm 2016.
Tháng 9 năm ngoái, cựu thành viên BI của iKON đã tham gia một phiên thẩm vấn của cảnh sát kéo dài 14 giờ để điều tra về các cáo buộc từ năm 2016. Sau đó, BI đã thừa nhận một phần các cáo buộc sử dụng chất cấm (chất tạo ảo giác LSD và cần sa), dẫn đến việc cảnh sát chính thức xem B.I là nghi phạm.
Giới giải trí Hàn Quốc vô cùng sốc trước tin tức này. Dù cơ quan chủ quản của anh là YG phủ nhận tin đồn, B.I vẫn lên tiếng nhận lỗi và tự nguyện rời khỏi iKON trong sự buồn bã của người hâm mộ. YG cũng xác nhận hợp đồng giữa công ty và nam ca sĩ đã chấm dứt tại thời điểm đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// NXB CUNG CẤP

Sách của bác sĩ ăn khách

Chỉ 15 phút sau khi công bố thông tin xuất bản, đã có 300 người đặt mua cuốn Câu chuyện từ trái tim của bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu... Sách bác sĩ viết ăn khách đã không còn là chuyện lạ.
Thực hành then của người Tày - Thái - Nùng /// HỒ SƠ TRÌNH UNESCO

Dừng liên hoan hát then và Ngày hội văn hóa dân tộc miền Trung

Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, TP: Sơn La, Hà Nội, Lào Cai, Lai Châu, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Đắk Lắk và Đắk Nông về việc dừng tổ chức Liên hoan nghệ thuật hát then, đàn tính các dân tộc Tày - Nùng - Thái toàn quốc lần thứ 7 tại Sơn La. Trước đó, thời gian tổ chức dự kiến là quý 4/2021.