Cát Tường bị giả mạo tên tuổi để lừa bán kem trộn

0 Thanh Niên Online
Nữ diễn viên Cát Tường cho biết có người đã giả mạo tên tuổi cô để bán hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ.
Cát Tường bị người lạ giả danh để lừa bán mỹ phẩm kém chất lượng /// Ảnh: Chụp màn hình Cát Tường bị người lạ giả danh để lừa bán mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường bị người lạ giả danh để lừa bán mỹ phẩm kém chất lượng
Ảnh: Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, diễn viên Cát Tường khiến khán giả chú ý khi đăng đàn tố một tài khoản giả mạo tên tuổi cô. Đáng chú ý, người này dùng cả họ đầy đủ và hình đại diện của nữ MC để qua mặt người dùng trên mạng xã hội.
Cụ thể, Cát Tường bức xúc: “Thưa cả nhà đây lại là một hành vi lừa đảo và sử dụng hình ảnh trái phép lừa gạt các khách hàng… Họ giả mạo tên tôi rồi đi đặt hàng mua của họ, cái trang đặt hàng đó không phải của tôi và tôi cũng chưa bao giờ mua ba cái kem tào lao đó về xài. Mọi người phải bình tĩnh và cảnh giác khi mua hàng và phải đặt suy luận”.
Cát Tường bị giả mạo tên tuổi để lừa bán kem trộn - ảnh 1

Cát Tường tố kẻ mạo danh trên Facebook

Ảnh: Chụp màn hình

Tôi là Cát Tường mắc gì tôi mua cái kem kích trắng gì mấy ngàn về xài khi tôi liên tục đi nước ngoài? Và tôi chỉ xài hàng có thương hiệu nhé! Tôi sẽ nhờ chính quyền can thiệp và truy ra những kẻ giả danh tôi… Các bạn nào đang làm trò bịp bợm cẩn trọng nha”, Cát Tường gay gắt.
Bên cạnh bài đăng, MC Bạn muốn hẹn hò còn đính kèm bức ảnh ghi lại đoạn trò chuyện của kẻ giả mạo. Được biết, người này đã yêu cầu đặt hàng cho một cửa hàng mỹ phẩm online. Sau đó, lấy bức ảnh này đem quảng bá để tạo lòng tin nơi khách hàng.
Không chỉ thẳng thắn chia sẻ về sự việc, Cát Tường còn gây bất ngờ khi cho biết hàng loạt nghệ sĩ cũng vướng phải trường hợp tương tự. Đặc biệt, cô tiết lộ: “Không riêng gì vụ này, việc giả danh nghệ sĩ tràn lan trên mạng, chúng tôi đã từng phối hợp với nhau và đã bắt được vài trường hợp nhưng chúng nó xin tha vì lý do hoàn cảnh khó khăn. Ai cũng có hoàn cảnh nhưng làm ăn phải có đạo đức, làm người phải có cái tâm thì cái “của” mới bền lâu được nhé”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?