'Chúa tể những chiếc nhẫn' bản truyền hình tuyển diễn viên có hình thù kỳ dị

0 Thanh Niên Online
Công ty môi giới việc làm cho nghệ sĩ BGT vừa đăng tin tuyển diễn viên có hình thù kỳ lạ để đóng trong loạt phim truyền hình Chúa tể những chiếc nhẫn.
Loạt phim điện ảnh 'Chúa tể những chiếc nhẫn' có sự tham gia của một lượng lớn diễn viên quần chúng  /// Ảnh: New Line Cinema Loạt phim điện ảnh 'Chúa tể những chiếc nhẫn' có sự tham gia của một lượng lớn diễn viên quần chúng - Ảnh: New Line Cinema
Loạt phim điện ảnh 'Chúa tể những chiếc nhẫn' có sự tham gia của một lượng lớn diễn viên quần chúng
Ảnh: New Line Cinema
Theo thông tin từ báo The Guardian ngày 24.6 (giờ Anh)BGT - công ty môi giới việc làm cho các nghệ sĩ có trụ sở tại thành phố Auckland (New Zealand), đăng tin trên Facebook tìm diễn viên đóng trong loạt phim truyền hình Chúa tể những chiếc nhẫn (tựa Anh: The Lord of the Rings) của hãng Amazon. Đáng chú ý, công ty này đưa ra những "tiêu chuẩn" để các nghệ sĩ quốc tịch New Zealand có thể ứng tuyển là có vẻ ngoài trông "đáng sợ", "tay chân dài khẳng khiu", "mặt nhiều sẹo", "mắt to", "gương mặt xương xẩu"... 
Báo Independent cũng dẫn lại thông tin này và có lưu ý rằng bài đăng tuyển diễn viên trên Facebook không cho biết cụ thể họ sẽ sắm vai gì trong loạt phim sắp tới. Chúa tể những chiếc nhẫn của Amazon được chuyển thể dựa trên loạt sách hư cấu ăn khách cùng tên của nhà văn quá cố J.R.R.Tolkien. Series truyện này đã được làm thành nhiều dự án phim, tiêu biểu trong số đó là bộ ba phim cùng tên do Peter Jackson đạo diễn, chiếu vào các năm 2001, 2002 và 2003, đoạt tổng cộng 17 giải Oscar từ 30 đề cử. Trong loạt phim truyền hình mới nhất, hãng Amazon đầu tư kinh phí sản xuất lên đến 1 tỉ USD. 
'Chúa tể những chiếc nhẫn' bản truyền hình tuyển diễn viên có hình thù kỳ dị - ảnh 1

Trước đây từng rộ lên thông tin tìm diễn viên quần chúng đóng trong loạt phim truyền hình Chúa tể những chiếc nhẫn của Amazon

Ảnh: New Line Cinema

Theo nguồn tin mà Independent cung cấp, các diễn viên tham gia ứng tuyển đóng Chúa tể những chiếc nhẫn bản truyền hình phải để mặt mộc để những người tuyển chọn nghệ sĩ thấy được diễn viên nào có tiềm năng. Chính công ty BGT cũng đã giúp đoàn làm phim Chúa tể những chiếc nhẫn tìm diễn viên quần chúng gần hai thập niên trước. Phim trường dự án làm mới từ loạt truyện đồ sộ lần này chỉ mới rục rịch hoạt động trở lại ở New Zealand do trước đó phải đóng cửa vì ảnh hưởng của Covid-19. Đầu tháng 7 tới ê-kíp phim sẽ chính thức làm việc trở lại. 

Bom tấn Hoa Mộc Lan tiếp tục đối diện nguy cơ hủy lịch chiếu

'Chúa tể những chiếc nhẫn' bản truyền hình tuyển diễn viên có hình thù kỳ dị - ảnh 2

Lỗi hẹn với khán giả ở phương Tây và Trung Quốc nhiều lần, nay Hoa Mộc Lan tiếp tục đứng trước tình thế ngặt nghèo

Ảnh: Disney

Khi nhiều rạp chiếu trên thế giới rục rịch mở cửa trở lại sau khi dịch Covid-19 làm ảnh hưởng tình hình kinh doanh nghiêm trọng hồi tháng 3, một lần nữa các rạp chiếu ở Los Angeles và thành phố New York của Mỹ nhiều khả năng tiếp tục cáo lỗi với khán giả khi dịch bệnh diễn biến phức tạp ở Mỹ, theo Hollywood Reporter. Như vậy, bom tấn Hoa Mộc Lan (tựa Anh: Mulan) của Disney với kinh phí sản xuất 200 triệu USD đứng trước nguy cơ hủy lịch chiếu vào ngày 24.7 tới bởi hai hệ thống rạp chiếu tiềm năng của dự án này đang bị đe dọa bởi dịch bệnh. Không chỉ Hoa Mộc Lan, cả bom tấn Tenet của hãng Warner Bros. chiếu ngày 31.7 cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng. Trước đó, Hoa Mộc Lan định ngày xuất xưởng là ngày 27.3 nhưng cuối cùng Disney ngậm ngùi ngồi xếp lịch mới, còn Tenet tưởng ung dung ra rạp vào ngày 17.7 nhưng lại phải dời đến cuối tháng. 

Đây không phải lần đầu tiên Chúa tể những chiếc nhẫn bản truyền hình tìm kiếm diễn viên quần chúng. Trước đó vào tháng 10.2019, từng có một thông báo tìm diễn viên cho loạt phim này với tiêu chí là cao trên 1,95 mét hoặc thấp hơn 1,5 mét, không giới hạn độ tuổi. Những diễn viên này sẽ nhận mức thù lao là 300 USD (gần 7 triệu đồng) một ngày diễn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.