Chung Tử Lưu: 'Ca sĩ ở hải ngoại giờ chạy theo trong nước còn không kịp'

0 Thanh Niên Online
Ca sĩ Chung Tử Lưu cho biết các nghệ sĩ ở Việt Nam đã đi một bước rất xa trong việc làm các sản phẩm âm nhạc và đăng tải trên YouTube.
Chung Tử Lưu nhận xét ca sĩ trẻ ở Việt Nam hơn hẳn Mỹ ở việc làm sản phẩm phát trên Youtube

 /// Ảnh: BTC Chung Tử Lưu nhận xét ca sĩ trẻ ở Việt Nam hơn hẳn Mỹ ở việc làm sản phẩm phát trên Youtube - Ảnh: BTC
Chung Tử Lưu nhận xét ca sĩ trẻ ở Việt Nam hơn hẳn Mỹ ở việc làm sản phẩm phát trên Youtube
Ảnh: BTC
Tham gia tập 13 chương trình Người kể chuyện tình, Chung Tử Lưu có dịp chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Ông cho biết bản thân hiện vẫn sống ở Mỹ, tuy nhiên vẫn thường xuyên bay về Việt Nam để tham gia các chương trình: “Thường thì mỗi lần về Việt Nam tôi về khoảng 1 tháng, thời gian gần đây, công việc ở bên Mỹ của tôi nhiều nên tôi về khoảng 10-15 ngày”.
Khi được hỏi về chuyện vợ con, gia đình và lý do vì sao luôn kín tiếng chuyện hôn nhân, Chung Tử Lưu cho biết ông có thể trả lời mọi câu hỏi của báo chí, tuy nhiên, riêng chuyện tình cảm thì không vì ông muốn giữ cho riêng mình. Nam ca sĩ tâm sự: “Rất nhiều phóng viên cũng hỏi tôi về chuyện tình cảm, song tôi có một quan điểm riêng là không nói bất cứ điều gì về gia đình hay con cái. Ngoại trừ chuyện về gia đình thì những chuyện khác tôi đều có thể trả lời”.
Chung Tử Lưu: 'Ca sĩ ở hải ngoại giờ chạy theo trong nước còn không kịp' - ảnh 1

Chung Tử Lưu hội ngộ Thái Châu, Phương Dung trên ghế nóng

Ảnh: BTC

Chia sẻ về đời sống âm nhạc trong nước hiện nay, Chung Tử Lưu cho biết ông ngưỡng mộ các nghệ sĩ ở Việt Nam vì họ rất năng động, nhạy bén với âm nhạc và biết cách tiếp thị các sản phẩm của mình trên YouTube, điều này không nhiều nghệ sĩ ở hải ngoại làm được.
Ông thẳng thắn: “Trước đây, các ca sĩ hải ngoại thường đi trước trong nước, tuy nhiên, giờ thì ngược lại. Nghệ sĩ hải ngoại chạy theo ca sĩ trong nước còn không kịp. Các ca sĩ trẻ ở Việt Nam rất giỏi, họ biết cách giới thiệu sản phẩm âm nhạc của mình trên YouTube và nhờ thế được đông đảo khán giả biết đến”.
“Trong khi đó, ở hải ngoại, không phải ai cũng có điều kiện để mở kênh YouTube riêng. Nếu có thì chi phí cũng rất đắt đỏ, chưa chắc đã thu lại được tiền. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ ở hải ngoại bị bó buộc hợp đồng với các trung tâm lớn, không được phép làm riêng nên không có nhiều sản phẩm trên YouTube để gửi tới khán giả”, ông nói thêm. Đồng thời, Chung Tử Lưu chia sẻ ông không ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều ca sĩ, đặc biệt là các ca sĩ trẻ hát dòng nhạc bolero. Theo ông, mỗi ca sĩ có một cách hát bolero riêng và điều này tạo nên sự phong phú, đa dạng cho thị trường âm nhạc.
Chung Tử Lưu sẽ ngồi ghế nóng Người kể chuyện tình chủ đề nhạc sĩ Lê Hựu Hà cùng ca sĩ Thái Châu và Phương Dung. Chương trình phát sóng 21 giờ ngày 19.9 trên kênh THVL1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.