Đàm Vĩnh Hưng: Bố đỡ đầu, cậu ruột tôi trong khu cách ly không thiếu thứ gì

11 Thanh Niên Online
Đàm Vĩnh Hưng cho biết nhiều người nhà của anh hiện đang được cách ly trong điều kiện an toàn, không thiếu thốn thứ gì. Đặc biệt, nam ca sĩ kêu gọi ngừng tiếp tế để tránh gây lây nhiễm và mất trật tự.
Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi ngừng tiếp tế và cho biết người nhà anh trong khu cách ly được nhà nước lo chẳng thiếu thứ gì /// Ảnh: FBNV Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi ngừng tiếp tế và cho biết người nhà anh trong khu cách ly được nhà nước lo chẳng thiếu thứ gì - Ảnh: FBNV
Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi ngừng tiếp tế và cho biết người nhà anh trong khu cách ly được nhà nước lo chẳng thiếu thứ gì
Ảnh: FBNV
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh của cháu gái chụp trong khu cách ly. Khoảnh khắc ghi lại các cán bộ y tế phát thức ăn đầy đủ cho mọi người. Điều này trái ngược với suy nghĩ của một số thành phần khi cho rằng trong khu cách ly thiếu thốn nên ra sức tiếp tế cho người thân gây mất trật tự thời gian gần đây.
Cụ thể, nam ca sĩ viết: “Con bé cháu đang ở khu cách ly chụp hình gửi cho gia đình đây. Bữa sáng thôi mà đã có nhiều sự lựa chọn vậy đó. Thật ra mình luôn có cảm giác không an tâm thôi. Thực tế thì không hề thiếu hụt gì trầm trọng cả”. Trước sự việc, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắn nhủ công chúng: “Xin đừng quên một điều: Người nhà chúng ta đang đi cách ly (một động thái để giúp ta giữ mạng cho cả nhà) chứ không phải đi cắm trại, picnic, an dưỡng… Xin các gia đình hết sức bình tâm. Vì khi mình tập trung đến đó cũng là cơ hội cho virus phát triển”.
Đàm Vĩnh Hưng: Bố đỡ đầu, cậu ruột tôi trong khu cách ly không thiếu thứ gì - ảnh 1

Hình ảnh bữa sáng với nhiều lựa chọn cho mọi người trong khu cách ly được cháu Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ

Ảnh: FBNV

Đáng chú ý, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ rằng nhiều người thân của anh hiện đang được cách ly trong tâm thế lạc quan, không hoảng loạn. Giọng ca Vì anh là soái ca chia sẻ: “Bố đỡ đầu Hưng, cậu ruột Hưng, cháu Hưng đang ở các khu khác nhau: Thủ Đức, Cần Giờ. Người nào cũng nhắn tin về rất vui vẻ, thoải mái và không bị thiếu thốn gì. Còn dặn đừng gửi nữa, vì phải chứa, phải chất như một kho hàng, trong khi họ cần sự thoáng mát rộng rãi. Hưng còn thấy có hình một nhóm anh chị em chơi lô tô, hát karaoke online bằng iPad nữa. Yên tâm nha. Nhắm mắt vài ngày tuần lễ là họ về đến nhà với một lý lịch sức khỏe rất sạch ý mà”.
Sau khi đăng tải, bài viết của Đàm Vĩnh Hưng nhận sự quan tâm của đông đảo người dùng. NSND Hồng Vân bình luận: “Chính xác”. Ca sĩ Pha Lê phản hồi: “Chuẩn lắm anh mình ơi”. Ca sĩ Tuấn Nghĩa chia sẻ: “Cách ly vì cộng đồng, vì gia đình. Như một lần đi tập quân sự, một lần được trẻ lại thôi mà”. Ngoài ra, hàng loạt người dùng cũng lên tiếng ủng hộ nam ca sĩ: “Đúng rồi, phải bảo vệ người thân mình và cộng đồng đừng để ảnh hưởng đến ai tội cho họ...”, “Cách ly là giữ mạng cho gia đình. Có mấy bạn trẻ cứ làm như đi du lịch tận hưởng”, “Mong mọi người yên tâm ở nhà chờ người thân đủ ngày cách ly rồi sẽ về với gia đình mình thôi. Tập trung đông người kiểu này lỡ ai trong số đông bị nhiễm rồi lây chéo càng nguy bà con ơi”…

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGọc Phượng

NGọc Phượng

ok Đàm Vĩnh Hưng
Minh Hà

Minh Hà

Lâu lâu nghe câu đúng , like em Đàm .
San

San

Vĩnh Hưng phát đi thông điệp tốt để chia xẻ trách nhiệm và cảm thông cộng đồng
Hằng

Hằng

Đi cách ly có người chăm sóc sức khỏe, ăn uống miễn phí hết, cháu tui cách ly ở hậu Giang, nói nhìn mấy anh chị ở nơi đó thương lắm, không dám làm ồn nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Tiểu thuyết 'Dịch hạch' của Albert Camus do Võ Văn Dung dịch (NXB Dân trí, 2020) /// Ảnh: T.L

Điều học được từ thời dịch bệnh

Albert Camus, văn hào Pháp, là nhà văn lớn của nhân loại. Tiểu thuyết Dịch hạch được ông viết vào năm 1946, cách đây đã 75 năm, về một sự kiện bi thảm xảy ra ở Algerie, nhưng cũng có thể xảy ra trên toàn thế giới.