Hé lộ cảnh MC Kỳ Duyên bán tàu hủ, bị gạ gẫm ở chợ Vườn Chuối

2 Thanh Niên Online
Mới đây, đoàn làm phim Nữ đại gia đã hé lộ cảnh MC Kỳ Duyên hóa thân thành cô bán tàu hủ. Cảnh quay được ghi hình tại chợ Vườn Chuối (TP.HCM) thu hút sự chú ý của người dân với những tình tiết kịch tính.
Cảnh MC Kỳ Duyên đi bán tàu hủ trong phim 'Nữ đại gia' Cảnh MC Kỳ Duyên đi bán tàu hủ trong phim 'Nữ đại gia'
Cảnh MC Kỳ Duyên đi bán tàu hủ trong phim 'Nữ đại gia'
Đây là cảnh lần đầu tiên Kim Anh (MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đóng) gặp gỡ Cường (Huỳnh Anh Tuấn thủ vai). Chỉ với tiếng rao ngọt ngào "“Ai tàu hủ không?”, Kim Anh đã khiến Cường say lòng. Người đàn ông này đã buông lời chọc ghẹo, thậm chí còn dùng tiền để gạ gẫm cô. Chính Cường cũng là người đã khiến cuộc đời của Kim Anh rẽ sang một trang khác, hào nhoáng nhưng đầy cạm bẫy.
Theo tiết lộ của đoàn làm phim, cảnh quay này được thực hiện tại chợ Vườn Chuối (Q.3, TP.HCM), thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo người dân. Với MC Kỳ Duyên, lần đầu tiên đóng phim điện ảnh khiến chị không khỏi hồi hộp, lo lắng. Tuy nhiên, nữ MC cho biết chị cảm thấy may mắn khi vai đầu tiên đã được làm "đại gia" vì chị rất ngại đóng những vai gái quê vì rất sợ các loại sâu bọ, côn trùng, đỉa, vắt... Cảnh bán tàu hủ có thể coi là cảnh cơ cực hiếm hoi của Kỳ Duyên trong bộ phim này.
"Trời trưa nắng gắt, không khí oi bức như ngừng thở. Gánh tàu hũ nặng trĩu trên vai, tôi đi xen lẫn giữa khu chợ đông người, những giọt mồ hôi vã trên trán, rơi xuống cổ, thấm ướt qua bộ đồ lam lũ. Dù chỉ sống cơ cực một ngày qua vai diễn trong phim Nữ đại gia, tôi cũng hiểu được phần nào sự khó nhọc của những người gánh hàng rong... và tôi thương xót vô cùng", Kỳ Duyên chia sẻ.
MC Kỳ Duyên cũng cho biết: "Tôi không biết tôi đóng hay hay dở nhưng tôi biết tôi thật sự cảm thấy tủi nhục, uất ức và tôi ghét anh Huỳnh Anh Tuấn trong cảnh này vô cùng (có lẽ vì anh diễn quá tự nhiên và nhập vai xuất thần)! Xin đừng ai mang đồng tiền ra để đùa cợt, khinh thường những kẻ "thấp cổ bé miệng", họ cũng là người như chúng ta, chỉ kém may mắn hơn thôi".
Được biết, với phiên bản công chiếu này, nhà sản xuất đã chỉnh sửa, cắt bớt một số phân đoạn hút thuốc, uống rượu được cho là không phù hợp và ấn định ngày phát hành là 20.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Anh

Hoàng Anh

“Ai tàu hủ không?”sai rồi mà "Ai tàu hủ hôn" mới đúng,rặt ri chất Sài Gòn- Nam Bộ.
nguyễn minh

nguyễn minh

vô cùng tinh tế!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm