H’Hen Niê nói về cuộc sống giản dị: Đơn giản vì nó là tôi

2 Thanh Niên Online
H’Hen Niê cho biết hình ảnh của cô tại quê nhà khác với sự lộng lẫy khi xuất hiện tại sự kiện, bởi đó là con người thật của cô.
Sự khác biệt của H’Hen Niê tại sự kiện và trong cuộc sống đời thường /// Ảnh: FBNV Sự khác biệt của H’Hen Niê tại sự kiện và trong cuộc sống đời thường - Ảnh: FBNV
Sự khác biệt của H’Hen Niê tại sự kiện và trong cuộc sống đời thường
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, H’Hen Niê đăng tải hình ảnh ghi lại hai khoảnh khắc trái ngược nhau: một bức ảnh cô lộng lẫy trên sân khấu và bức ảnh người đẹp giản dị tại quê nhà. Cô cũng có những dòng chia sẻ về hai hình ảnh này. Người đẹp tâm sự mỗi khi xuất hiện trên truyền thông, cô luôn được ê-kíp chăm chút nhiều về mặt hình ảnh, từ trang điểm, trang phục, quần áo... Tuy nhiên, khi không có ê-kíp của mình bên cạnh, người đẹp trở về với hình ảnh thường ngày. “Không son phấn, make-up, quần áo thì mặc được cái nào thì mặc cái đó. Nhất là những chuyến về quê thế này, chỉ mang đồ ngủ và đồ bộ ra sân bay, còn lại đi đâu lấy đại quần váy trong gia đình ra mặc”, người đẹp sinh năm 1992 cho biết.
H’Hen Niê nói thêm: “Tại sao tôi lại như vậy, đơn giản vì nó là tôi. Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Những người anh, người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa đã từng làm cùng tôi, họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao, tôi cùng họ nhớ lại cảm giác thấy thật vui và nhiều tiếng cười. Với người lạ, người ta thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ nhưng với những người cùng tôi từ nhỏ thì họ là gia đình, người yêu thương chẳng chụp hình cũng không chiều chuộng tôi mà thay vào đó, tôi cùng họ làm việc. Mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ. Thế nhé, hạnh phúc của H’Hen là vậy thôi mà”.
H’Hen Niê nói về cuộc sống giản dị: Đơn giản vì nó là tôi - ảnh 1

Hình ảnh giản dị của H’Hen Niê được người hâm mộ khen ngợi

Ảnh: Instagram NV

Dòng trạng thái của H’Hen Niê lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người hâm mộ đồng cảm trước những chia sẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và mong cô giữ được sự giản dị, đáng yêu của mình. Một tài khoản viết: “Chưa bao giờ ngừng yêu thương chị, người gì đâu mà mộc mạc, giản dị, lễ phép, siêng năng, hòa đồng. Không còn từ nào diễn tả sự tuyệt vời của cô hoa hậu này nữa. Chị đừng buồn hay để ý đến những con người hay chửi mình”. “Rất thích cách sống của chị, chúc chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công”, tài khoản khác chia sẻ. Một fan bày tỏ: “Yêu chị, hoa hậu giản dị nhất”.
Trước đó, thông tin H'Hen Niê không thể đồng hành xuyên suốt cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được dư luận quan tâm. Nguồn tin này xuất phát từ dòng thông báo của người đẹp sinh năm 1992 trên trang cá nhân. Cụ thể, cô chia sẻ: “Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới H'Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019. Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau”.
Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối trước chia sẻ của cô. Thậm chí, có người còn nói cô đang mang bầu nên không thể hoạt động nhiều như trước. Việc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiết lộ về quê nuôi cá, trồng rau khiến dư luận thêm phần đồn đoán về thông tin này. Trước những thắc mắc của người hâm mộ, H’Hen Niê lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cho biết: “Cái gì mà đồn tôi có bầu trời ơi, bậy quá rồi nha. Nào nào, đừng đi quá xa thế, hèn chi lượt theo dõi của tôi tăng ầm ầm. Nói cho mọi người an tâm là chưa có nha, nhớ nha. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm một số việc lớn đã nè".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuocnhon

Phuocnhon

Vì đó là em.!!!
Vũ trọng Giác

Vũ trọng Giác

Một người đẹp, nổi danh đáng cảm phục ! con người này nếu có dịp may nào đó mà vươn lên chức vị nào , cô ta vẫn là người đáng kính mến , thương yêu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh đám cưới ở Sài Gòn xưa ///  TRÍCH TRONG TẬP SÁCH MONOGRAPHIE DESSINÉE DE L’INDOCHINE (CHUYÊN KHẢO VẼ VỀ ĐÔNG DƯƠNG)

Trăm năm ăn-mặc Sài Gòn: Trang phục thập niên 1930 ở Sài Gòn

Đầu năm nay, nhà văn Phạm Công Luận ra mắt cuốn sách Sài Gòn ngoảnh lại trăm năm (Công ty Phan Book và NXB Đà Nẵng liên kết xuất bản) - tập hồi ức, sưu khảo và ghi chép về văn hóa, đời sống Sài Gòn trăm năm qua một cách hệ thống, giúp người đọc khám phá những nét độc đáo đã làm nên “hồn cốt” thành phố này.