Hồ Quỳnh Hương và sao Việt hát tri ân tuyến đầu chống Covid-19

0 Thanh Niên
Hàng loạt nghệ sĩ Việt mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc để tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 trong đêm nhạc Khi ta sống, diễn ra lúc 20 giờ ngày 27.6 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM (được phát sóng trực tiếp trên VTV9, ứng dụng POPS).
 /// Ảnh: POPS - Ảnh: POPS
Ảnh: POPS
Nhiều sao Việt đã hào hứng tham gia ngay khi nhận lời mời từ đơn vị tổ chức - POPS, trong đó có nhiều tên tuổi đang được yêu thích như Hồ Quỳnh Hương (ảnh), Trúc Nhân, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Ngô Kiến Huy, Trung Quân Idol, Quốc Thiên, Nguyên Hà, Osad, Janie, Tăng Phúc, thành viên nhóm nhạc đa quốc tịch Roy (Z-Boys) và Quinz (Z-Girls); cùng sự góp mặt của các nhạc sĩ Tuấn Thăng, Minh Nhiên, Hoài An, Võ Hoài Phúc, Quốc An và các giọng ca nhí Bảo An, Gia Khiêm, Gia Hân.
Bên cạnh đó, fashionista Châu Bùi và Nguyễn Tăng Quang - chủ nhân bộ tranh ký họa cuộc sống khu cách ly “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội, cùng đại diện các đơn vị chức năng đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phục vụ cộng đồng sẽ chia sẻ những tâm sự về những ngày sống giữa tâm dịch, đồng thời lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ban nhạc HUB tham gia chương trình Bandland /// Ảnh: NSCC

Cần thị trường cho ban nhạc

Một sân chơi mới cho những ban nhạc Việt vừa được ra mắt. Chuỗi chương trình Bandland do nhạc sĩ - nhà sản xuất Dương Cầm khởi xướng, với sự tham gia của Muse Production, được phát đều đặn hằng tuần trên kênh YouTube, cùng với đó là những chương trình biểu diễn được lên kế hoạch.
Nhạc sĩ Văn Cao lúc sinh thời /// Ảnh: Nguyễn Đình Toán

Văn Cao, người của xã hội

Bây giờ, người ta hay dùng nhiều từ lạ, chẳng hạn “anh em ngoài xã hội”, rồi “anh em trong xã hội”..., không biết đâu mà lần. Nhưng với nhà thơ, nhạc sĩ, họa sĩ Văn Cao - người mà năm nay (tháng 7.2020) chúng ta tưởng niệm 25 năm ngày ông qua đời, tôi muốn gọi ông là “Văn Cao, người của xã hội”.
Hình ảnh trong album về hoa tại Đà Lạt của Đàm Vĩnh Hưng /// NGHỆ SĨ CUNG CẤP

Nghệ sĩ đổ tiền tỉ làm MV, phim chiếu mạng

Đầu tư bạc tỉ cho MV, web drama (phim chiếu mạng)..., các nghệ sĩ không mong thu hồi vốn hay lợi nhuận mà điều quan trọng với họ là có sản phẩm để “khuấy động” showbiz sau thời gian ỉu xìu vì đại dịch.