Hồ Quỳnh Hương và sao Việt hát tri ân tuyến đầu chống Covid-19

0 Thanh Niên
Hàng loạt nghệ sĩ Việt mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc để tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 trong đêm nhạc Khi ta sống, diễn ra lúc 20 giờ ngày 27.6 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM (được phát sóng trực tiếp trên VTV9, ứng dụng POPS).
 /// Ảnh: POPS - Ảnh: POPS
Ảnh: POPS
Nhiều sao Việt đã hào hứng tham gia ngay khi nhận lời mời từ đơn vị tổ chức - POPS, trong đó có nhiều tên tuổi đang được yêu thích như Hồ Quỳnh Hương (ảnh), Trúc Nhân, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Ngô Kiến Huy, Trung Quân Idol, Quốc Thiên, Nguyên Hà, Osad, Janie, Tăng Phúc, thành viên nhóm nhạc đa quốc tịch Roy (Z-Boys) và Quinz (Z-Girls); cùng sự góp mặt của các nhạc sĩ Tuấn Thăng, Minh Nhiên, Hoài An, Võ Hoài Phúc, Quốc An và các giọng ca nhí Bảo An, Gia Khiêm, Gia Hân.
Bên cạnh đó, fashionista Châu Bùi và Nguyễn Tăng Quang - chủ nhân bộ tranh ký họa cuộc sống khu cách ly “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội, cùng đại diện các đơn vị chức năng đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phục vụ cộng đồng sẽ chia sẻ những tâm sự về những ngày sống giữa tâm dịch, đồng thời lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ thơ vui trung thu với những ánh đèn muôn sắc màu /// ẢNH: HOA NỮ

Có những mùa trăng

Gần đến Trung thu, bạn gửi tôi hai tấm hình. Một tấm ánh trăng còn ẩn hiện trong áng mây và một tấm ánh trăng đã kiêu hãnh tỏa sáng trong trời đêm vằng vặc.