Hoa hậu Khánh Vân 'đính chính' phát ngôn 'sau một đêm thức dậy bỗng có nhà, xe mới'

3 Thanh Niên Online
Trước những bình luận xúc phạm của cư dân mạng, Hoa hậu Khánh Vân đăng tải bài viết giải thích về phát ngôn của mình.
Phát ngôn 'sau một đêm thức dậy bỗng có nhà, xe mới' của Khánh Vân khiến cô dính ồn ào /// Ảnh: FBNV Phát ngôn 'sau một đêm thức dậy bỗng có nhà, xe mới' của Khánh Vân khiến cô dính ồn ào - Ảnh: FBNV
Phát ngôn 'sau một đêm thức dậy bỗng có nhà, xe mới' của Khánh Vân khiến cô dính ồn ào
Ảnh: FBNV
Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ lại phát ngôn của Hoa hậu Khánh Vân trong một bài phỏng vấn. Cụ thể, khi nói về sự thay đổi của mình sau đăng quang, người đẹp sinh năm 1995 cho biết: "Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới, mình có một ê-kíp luôn bên cạnh hỗ trợ và những áp lực từ từ tìm đến nữa". Tuy nhiên, điều này lại trở thành đề tài để một bộ phận cư dân mạng mang câu chuyện ra cắt ghép theo một hướng khác và buông lời xúc phạm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Những bình luận như: "Chị ngủ đâu cho em ngủ ké với", "Anh em đã tìm được chỗ ngủ chưa"... được cho là cố tình "đá đểu" người đẹp sinh 1995. 
Hoa hậu Khánh Vân 'đính chính' phát ngôn 'sau một đêm thức dậy bỗng có nhà, xe mới' - ảnh 1

Dòng trạng thái chia sẻ của Khánh Vân sau phát ngôn "gây bão" mạng xã hội

Ảnh: FBNV

Sau đó, Hoa hậu Khánh Vân đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về phát ngôn "sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới" mà cộng đồng mạng đang chia sẻ. Cụ thể, hoa hậu cho biết đây là câu trả lời của cô khi nhận được câu hỏi: ”Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không sau ngày đăng quang?”. Giải thích về phát ngôn này, người đẹp sinh năm 1995 cho biết nhà và xe là phần thưởng trong hai năm nhiệm kỳ mà ban tổ chức trao tặng cho tân hoa hậu. Vì thế, bản thân cô luôn cảm thấy tự hào và trân trọng món quà này. 
"Phần thưởng này nhắc nhở Vân rằng mình có hai năm nhiệm kỳ đang chờ đợi ở phía trước, xe mới sẽ giúp mình đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, nhà mới là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong hai năm nhiệm kỳ. Cả hai là những món quà ý nghĩa đối với Vân, vì Vân là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý. Hôm nay không hiểu sao có vài cá nhân cố tình cắt ghép bài phỏng vấn của Vân theo một nghĩa tiêu cực, rồi chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cùng với đó là những lời bình luận xúc phạm đến Vân. Vân không hiểu những bạn ấy có mục đích gì không. Nhưng hi vọng mọi người đừng vì những điều này mà hiểu lầm Vân nhé", cô giải thích thêm.
Hoa hậu Khánh Vân 'đính chính' phát ngôn 'sau một đêm thức dậy bỗng có nhà, xe mới' - ảnh 2

Kể từ khi đăng quang, Khánh Vân tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và hiếm khi vướng phải scandal

Ảnh: FBNV

Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm dành cho người đẹp sinh năm 1995. Á hậu Kim Duyên động viên: "Cố lên chị, nhất định không được để mấy người đó hả hê. Luôn có mọi người yêu thương, bên cạnh chị". Diễn viên Hồ Bích Trâm nhắn nhủ: "Kệ đi em. Bơ đi mà làm một hoa hậu xinh đẹp. Họ chỉ ghen tị thôi". Một tài khoản khác bày tỏ: "Đứng ở vị trí cao thì luôn phải chịu những thứ áp lực lớn. Cố lên nha hoa hậu, mọi người luôn yêu thương, ủng hộ em". "Cố lên chị, sự nổi tiếng đôi khi mang lại mặt tích cực lẫn tiêu cực mà", cư dân mạng khác nêu quan điểm. 
Bên cạnh đó, cũng có không ít người tỏ thái độ bức xúc khi một bộ phận cư dân mạng cắt ghép và xúc phạm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Một khán giả chia sẻ: "Người thông minh sẽ đều biết em nói gì, chia sẻ gì. Chỉ có những người kém văn hóa mới thể hiện cái kém văn hóa đó ra thôi em". "Có luật an ninh mạng rồi, nếu quá đáng quá thì kiện nha. Đừng để Vân và gia đình bị ảnh hưởng. Trải qua bao nhiêu năm, rèn luyện mới có được ngày hôm nay, đâu phải đưa mỗi cái mặt lên tivi là được làm hoa hậu. Biết rằng không vừa lòng hết được khán giả, nhưng quá đáng thế thì không được. Em ủng hộ gia đình làm cho rõ kẻ xấu", tài khoản khác chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Bởi vậy mới có câu trước khi nói phải suy nghĩ cho thật kỹ !
Nguyên Võ Lâm

Nguyên Võ Lâm

Hehe! Mình thích câu nói này rồi đó! Nói thật lại cố hiểu sai. Nói sai lại hiểu sao cho thật! Thôi sống làm sao cho vừa hết lòng người?
My Hanh Hoang

My Hanh Hoang

Tôi vẫn thích Khánh Vân ,cô hoa hậu hiền lành dễ thương nhất mà tôi thấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xử án thời xưa /// Ảnh: T.L

Thời Lê sơ, mê tín dị đoan bị khép tội chết

Tội mê tín dị đoan có thể bị khép án tử nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với nước nhà. Thực tế thời Lê sơ (1428-1527) đã có những trường hợp, ngay cả trọng thần, bố vợ vua là Lê Ngân cũng bị khép án tử vì mê tín.
Hộp vàng /// Ảnh: tư liệu của Philippe Truong

Bảo vật quốc gia bằng vàng hình sen hay cúc?

Theo chúng tôi, kiểu thức tạo hình và hoa văn trang trí trên 2 bảo vật quốc gia bằng vàng Hộp vàng Ngọa Vân - Yên Tử và Sưu tập đĩa vàng hoa sen Cộng Vũ không phải hoa sen, mà là hoa cúc.
Nhạc sĩ Giao Tiên thời trẻ

Những bóng hồng trong thơ nhạc: Vì sao tôi nhớ em thế này?

Thời gian gần đây, cùng với sự trở lại của dòng nhạc bolero, ca khúc Lại nhớ người yêu của nhạc sĩ Giao Tiên bỗng trở nên rất “hot”. Hãy nghe tác giả kể về một bóng hồng thấp thoáng trong Nhớ người yêu, Lại nhớ người yêu…