Hoàng Sơn hoang mang khi Việt Hương 'thách' anh đu dây như thí sinh

0 Thanh Niên Online
Việt Hương bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cặp thí sinh Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh. Nữ danh hài thách nghệ sĩ Hoàng Sơn có thể đu dây như thí sinh của Cặp đôi hài hước.
 
Việt Hương làm khó đồng nghiệp Hoàng Sơn trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Việt Hương làm khó đồng nghiệp Hoàng Sơn trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Việt Hương làm khó đồng nghiệp Hoàng Sơn trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Tập 13 Cặp đôi hài hước vừa lên sóng THVL1 tối 13.5 với chủ đề Biến đổi. Trong tập này, 2 cặp thí sinh Cẩm Hò - Đình Lộc và Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh đã mang đến những tiết mục vô cùng thú vị dưới sự đánh giá của nghệ sĩ Thanh Bạch, nghệ sĩ Việt Hương và danh hài Hoàng Sơn. Mở đầu chương trình, Cẩm Hò - Đình Lộc mang đến tiết mục Tàu về quê hươngTình anh em. Trong đó, Cẩm Hò gây chú ý khi hóa thân thành nhân vật Elsa, còn Đình Lộc thì biến đổi thành Tarzan.
Hoàng Sơn hoang mang khi Việt Hương 'thách' anh đu dây như thí sinh - ảnh 1

Thót tim với màn đu dây bằng chân của “cô nàng trăm ký” Thạch Thảo và trai đẹp Samuel An Huỳnh

Ảnh: BTC

Tiết mục của cặp đôi được giám khảo Việt Hương hết lời khen ngợi. Đặc biệt, nữ danh hài dành những lời có cánh cho vũ công Đình Lộc: “Là vũ công mà diễn hài duyên ơi là duyên, em biến đổi khiến chị hết hồn”. Giám khảo Thanh Bạch cũng đồng tình và cho biết cả hai đã diễn xuất ăn ý để tạo nên tiết mục ấn tượng. Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn thì khuyên cặp đôi ở tiết mục thứ hai nên chú ý đến kịch bản hơn nữa thì sẽ tạo ra sự thú vị cho khán giả.
Biểu diễn thứ hai, cặp đôi Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh khiến khán giả thót tim với hai tiết mục Tình yêu thảm thần Tình người và yêu. Tiết mục được các giám khảo hết lời khen ngợi vì Thạch Thảo không chỉ nghĩ ra kịch bản thông minh mà diễn xuất cũng vô cùng duyên dáng. Đặc biệt, màn đu dây khiến 3 giám khảo đều phải thừa nhận: “Vô cùng xuất sắc, không phải ai cũng dám làm”. Không chỉ vậy, danh hài Việt Hương còn lên tiếng thách đố nghệ sĩ hài Hoàng Sơn: “Tôi đố Hoàng Sơn đu dây được như vậy dù Hoàng Sơn chỉ khoảng 60-70kg” khiến nam đồng nghiệp không khỏi hoang mang. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Truyền thuyết về Quán Tiên nằm trong số ít phim truyện được nhà nước đặt hàng trong thời gian gần đây /// TL

Băn khoăn kiểm duyệt, quỹ điện ảnh và phim đặt hàng

Ngày 24.9, Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội họp xem xét thẩm tra dự án luật điện ảnh sửa đổi, đồng thời lấy ý kiến của các đại biểu về một số vấn đề Bộ VH-TT-DL trình Quốc hội như: đấu thầu hay không các phim nhà nước, có nên quy định về quỹ Điện ảnh trong luật, kiểm duyệt thế nào với phim trên mạng.
 /// NXB

Leonardo da Vinci qua 500 hình ảnh sống động

Từ lâu, nhiều câu chuyện hấp dẫn và bí mật về Leonardo da Vinci - một trong những danh họa được xem là trụ cột của thời Phục hưng, mà tên tuổi gắn với những bức tranh: Mona Lisa, Bữa tối cuối cùng… luôn được người xem tò mò.