'Joker' Jared Leto tham gia phần mới của bom tấn công nghệ 'Tron'

0 Thanh Niên Online
Theo Fox News ngày 11.8, tài tử Jared Leto sẽ góp mặt trong phần thứ 3 của loạt phim Tron ra đời cách nay 38 năm.
Tài tử Jared Leto tham gia phim khoa học viễn tưởng mới nhất của Disney /// Ảnh: Getty Images/Disney Tài tử Jared Leto tham gia phim khoa học viễn tưởng mới nhất của Disney - Ảnh: Getty Images/Disney
Tài tử Jared Leto tham gia phim khoa học viễn tưởng mới nhất của Disney
Ảnh: Getty Images/Disney
Ra đời sau bom tấn tỉ USD Avatar của đạo diễn James Cameron một năm, phần 2 Tron: Legacy (tựa Việt: Trò chơi ảo giác) mang về cho hãng Disney trên 400 triệu USD toàn cầu và được khen ngợi về mặt kỹ xảo. Phần đầu của phim Tron ra đời năm 1982. Mới đây, nhiều tờ báo phương Tây xác nhận phần thứ 3 của thương hiệu phim này tiếp tục được sản xuất, có tài tử Jared Leto đóng.
Đứng sau dự án này là đạo diễn Garth Davis, nhà làm phim được giới phê bình điện ảnh chú ý nhờ tác phẩm độc lập Lion (2016) có minh tinh Nicole Kidman, Rooney Mara và Dev Patel tham gia. Tác phẩm này nhận được 6 đề cử Oscar, bao gồm Phim hay nhất. Từ "bệ phóng" đó, nhà làm phim người Úc thử sức ở thể loại khoa học viễn tưởng.
'Joker' Jared Leto tham gia phần mới của bom tấn công nghệ 'Tron' - ảnh 1

Trong Trò chơi ảo giác, nhân vật đời thực bị cuốn vào trong thế giới của máy vi tính và chơi những trò chơi một mất một còn

Ảnh: Disney

Theo Fox News, phần thứ 3 của series Tron chưa rõ tên thế nhưng nó đứng độc lập so với hai phần phim trước. Nội dung của dự án này sẽ không liên quan đến Tron: Legacy hay phim Tron gốc. Trang này nhấn mạnh, dự án mới nhất vẫn tiếp tục kể câu chuyện trong "vũ trụ" của Tron. Từ đó, khán giả có thể trông đợi bên cạnh nhân vật của Jared Leto, nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện trong phần thứ 3 và mang đến một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới trong thế giới của công nghệ tối tân. Không có thông tin xác nhận dàn sao của Tron: Legacy có trở lại đóng trong dự án mới hay không.  
Tài tử Jared Leto không chỉ đóng trong phần phim mới nhất này mà còn ngồi ghế sản xuất dự án. Với những thông tin mới mà Deadline cung cấp, phải đợi thêm một thời gian nữa để biết chắc chắn nhiều điều về Tron 3. Mới đây, PageSix cũng cho biết bên cạnh Tron bản mới, "Joker" Jared Leto còn đóng chính trong phim tiểu sử về cuộc đời "huyền thoại đại chúng Mỹ" là Andy Warhol.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.