Lê Cát Trọng Lý dẫn đầu đề cử "Cống hiến"

0
(TNO) Trong danh sách đề cử Cống hiến 2011 vừa được công bố vào chiều 20.2, giọng ca trẻ Lê Cát Trọng Lý đã dẫn đầu với 3 đề cử trong tổng số 4 hạng mục của giải thưởng.

(TNO) Trong danh sách đề cử Cống hiến 2011 vừa được công bố vào chiều 20.2, giọng ca trẻ Lê Cát Trọng Lý đã dẫn đầu với 3 đề cử trong tổng số 4 hạng mục của giải thưởng.

Theo đó, Lê Cát Trọng Lý được xướng tên ở các hạng mục đề cử: Nhạc sĩ của năm, Album của năm Chương trình của năm. Theo sát Lê Cát Trọng Lý, với 2 đề cử là Tùng Dương (Ca sĩ của năm, Chương trình của năm) và Thu Minh (Ca sĩ của năm, Album của năm).

 Lê Cát Trọng Lý dẫn đầu đề cử
Lê Cát Trọng Lý tại lễ trao giải Cống hiến 2010 - Ảnh: Nguyên Trương

Bên cạnh đó, nhân vật “chiếm lĩnh” danh mục đề cử Chương trình của năm là đạo diễn Việt Tú. Một mình đạo diễn trẻ đang được yêu thích này ôm trọn cả 3 đề cử của hạng mục trên, với 3 chương trình do anh chủ xị là: Hồ Ngọc Hà Live concert 2011, Không gian âm nhạcLiveshow Những chuyến đi của Tùng Dương.

Bất ngờ trong danh sách đề cử và cũng là gương mặt mới của Cống hiến 2011Quái vật tí hon, nhóm nhạc rock mới nổi này góp mặt tại hạng mục Album của năm với album Đường về. Còn thủ lĩnh của nhóm Quái vật tí hon là Nguyễn Công Hải (Bột) cũng có tên trong danh sách đề cử Nhạc sĩ của năm, bên cạnh những tên tuổi như: Quốc Trung, Anh Quân, Nguyễn Hải Phong và Lê Cát Trọng Lý.

Mặc dù có nhiều ý kiến nên đưa hạng mục Bài hát của năm vào danh sách giải thưởng của Cống hiến, tuy nhiên, ban tổ chức đã quyết định tạm thời không phát sinh thêm bất kỳ hạng mục nào trong mùa giải năm nay.

Giải thưởng âm nhạc Cống hiến được bầu chọn bởi những phóng viên theo dõi mảng văn hóa - nghệ thuật của các cơ quan báo đài trên toàn quốc. Lễ công bố và trao giải Cống hiến 2011 dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 4.2012.

Danh sách các đề cử của giải Cống hiến 2011:

Album của năm
- Body Language (Thu Minh)
- Đường về (Quái Vật Tí Hon)
- Lê Cát Trọng Lý
- Tóc ngắn Acoustic - Một ngày (Mỹ Linh)
- Vòng tròn (Hồng Nhung)

Chương trình của năm
- Hồ Ngọc Hà Live Concert 2011
- Không gian âm nhạc
- Luala Concert
- Những chuyến đi (Tùng Dương)
- Vui (Lê Cát Trọng Lý)

Nhạc sĩ của năm
- Nguyễn Công Hải (Bột)
- Lê Cát Trọng Lý
- Nguyễn Hải Phong
- Anh Quân
- Quốc Trung

Ca sĩ của năm
- Tùng Dương
- Hồ Quỳnh Hương
- Thu Minh
- Hồng Nhung
- Nguyên Thảo

Hiền Nhi

>> Lê Cát Trọng Lý lại “Vui thêm”
>> Nghe Lý thủ thỉ mà vui
>> Cháy vé đêm diễn thứ hai của Lê Cát Trọng Lý
>> Lê Cát Trọng Lý lỡ tour xuyên Việt
>> Vui và ngẩn ngơ cùng Lý
>> Lê Cát Trọng Lý ngẫu hứng "Vui
>> Giữa đường gãy gánh… Du ca
>> Lê Cát Trọng Lý du ca xuyên Việt
>> Bất ngờ ở giải Cống hiến 2010
>> Tùng Dương giành cú đúp giải Cống hiến 2010  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// T.L

NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch trọn đời vì sân khấu

Sáng 30.10 tại TP.HCM, Hội Sân khấu TP, NXB Tổng hợp TP.HCM và gia đình đã tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu cuốn sách mới tái bản Nguyễn Ngọc Bạch - một đời sân khấu, nhân 35 năm ngày mất của đạo diễn tài hoa, NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch (ảnh).
/form>