Lê Dương Bảo Lâm khóc và 'xin lỗi' vì chửi Hari Won trong 'Nhanh như chớp'

5 Thanh Niên Online
Trong chương trình Nhanh như chớp, Lê Dương Bảo Lâm khiến một số khán giả không hài lòng khi liên tục chửi Hari Won, thậm chí chê cô nói nhiều. Sau đó, anh phải gửi lời xin lỗi nữ MC và thừa nhận mình bị 'nghiệp quật'.
Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi vì đã chửi và chê bai Hari Won /// Ảnh: Chụp màn hình Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi vì đã chửi và chê bai Hari Won - Ảnh: Chụp màn hình
Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi vì đã chửi và chê bai Hari Won
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 28 Nhanh như chớp vừa lên sóng tối 5.10 là cuộc đối đầu của hai đội Lê Dương Bảo Lâm, Misthy, Linh Ngọc Đàm và Nam Thư, Pom, Tú Vi. Tập này đội của diễn viên Nam Thư được khán giả khen ngợi vì sự thông minh, hiểu biết hơn so với các YouTuber Misthy và Linh Ngọc Đàm. Cụ thể, Pom trả lời được 8 câu hỏi, Nam Thư đưa ra đáp án đúng 7 câu. Đặc biệt, Tú Vi giành được 20 triệu đồng nhờ trả lời đúng 10 câu hỏi liên tiếp. Trong khi đó, Misthy chỉ trả lời đúng 2 đáp án liên tiếp, Linh Ngọc Đàm trả lời được 6 câu hỏi. Lê Dương Bảo Lâm trả lời được 5 đáp án đúng, anh liên tục khiến các nghệ sĩ và khán giả bật cười khi trêu chọc Hari Won nói đớt.
Bước vào phần thi của Lê Dương Bảo Lâm, khi thấy Hari Won là người đọc câu hỏi cho mình, nam diễn viên hài thốt lên: “Ủa sao xui vậy”. Nữ ca sĩ cũng tỏ thái độ: “Ủa bây giờ cho tôi hỏi nè, Lâm không thích và sao cứ thi đội sau miết vậy. Sao xem chương trình bao nhiêu lần mà không biết tôi đọc sau hả?”. Đáp lại, Lê Dương Bảo Lâm “nổi quạu”: “Rồi tôi sẽ rút kinh nghiệm, tôi xin lỗi bạn, bạn đọc đi”.
Lê Dương Bảo Lâm khóc và 'xin lỗi' vì chửi Hari Won trong 'Nhanh như chớp' - ảnh 1

Hari Won và Lê Dương Bảo Lâm liên tục "tranh cãi, bốp chát" trong chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Trước khi đến với câu hỏi đầu tiên trong phần thi của nam diễn viên, Trường Giang chia sẻ: “Bây giờ những câu hỏi sau đây đối với Lâm là rất dễ, khả năng kiếm được 20 triệu là rất cao. Bây giờ chúng ta phân tích, để giữ lại 20 triệu cho chương trình là nhờ vào tài năng của Hari Won. Hãy giúp chương trình, chúng ta sẽ được mời thêm 4 mùa nữa”. Nghe vậy, Lê Dương Bảo Lâm cũng hài hước đáp: “Hari hãy giúp anh, được 20 triệu anh sẽ cho em 3 triệu đi trị đớt”.
Trong phần thi của mình, khi Hari Won gợi ý trước câu hỏi và trò chuyện: “Anh có thích Tây Du Ký không?”, Lê Dương Bảo Lâm “cau có”: “Không thích gì hết, đừng hỏi nhiều vô câu hỏi đi. Kệ người ta đi, không ai mượn bà giao lưu hết. Bà bị đớt mà bà đòi giao lưu nhiều. Phải chi anh Giang giao lưu không nói gì”, khiến Hari bị tổn thương. Cô mếu máo: “Trời ơi, ổng đối xử với tôi như vậy đó”.
Khi bị thua trắng trước đối thủ, Lê Dương Bảo Lâm lộ rõ vẻ buồn bã. Anh không cười nói như lúc đầu. Khi Hari đùa: "Chắc họ lên đây giải trí, chơi cho vui", Lê Dương Bảo Lâm liền phản ứng: "Không ai rảnh đi lên giải trí ha, lên đây chơi cho vui. Không ai rảnh mà không ở nhà ngủ, lên đây giải trí".
Lê Dương Bảo Lâm khóc và 'xin lỗi' vì chửi Hari Won trong 'Nhanh như chớp' - ảnh 2

Nam Thư, Tú Vi và Pom được khen ngợi về sự thông minh và có kiến thức khi tham gia chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Tiếp đó, nam diễn viên quê gốc Đồng Nai thú nhận: "Em thấy buồn. Và em thấy quả báo là có thật. Em xin hứa lần sau không chửi MC nữa. Em không chửi người ta nữa, em chửi người ta rồi kết cục em nhận được nó không ra gì. Em xin lỗi Hari". Vừa nói, Lê Dương Bảo Lâm vừa lấy tay che mặt rồi cuối đầu xin lỗi Hari Won khiến nữ ca sĩ bật cười thích thú: “Rút kinh nghiệm rồi anh ơi, em vui quá à”.
Sau cuộc đối đầu của 2 đội, chiến thắng đã thuộc về đội của Nam Thư. Cả ba được bước tiếp vào vòng đặt biệt và tiếp đó là chung kết của Nhanh như chớp mùa 2. Câu hỏi của vòng đặc biệt: “Kể tên 20 tuyển thủ Việt Nam trong đội tuyển vô địch AFF Cup 2019”, trong vòng 60 giây, đội Team Nam Thư chỉ mang về 10 đáp án đúng và không giành chiến thắng trong phần thi này. Dù vậy, khán giả vẫn khen ngợi sự thông minh và xuất sắc của đội nữ diễn viên.
Lê Dương Bảo Lâm khóc và 'xin lỗi' vì chửi Hari Won trong 'Nhanh như chớp' - ảnh 3

Lê Dương Bảo Lâm bị khán giả chỉ trích vì liên tục "cà khịa" Hari Won, đặt nặng thắng thua khi tham gia gameshow

Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm bị một số khán giả phản ứng vì nhận xét anh đặt nặng thắng thua. “Ông Lê Dương Bảo Lâm vui mà chơi vì tiền nên mất đi sự giải trí của game; “Chê người ta đớt một lần còn vui, nhắc đi nhắc lại hỏi còn chửi xa xả bị thua là đáng đời"; “Sao ông Lâm cứ quạu, mặt gắt vậy. Thua thì cũng bớt bớt lại chứ cứ ăn hiếp đội bạn với Hari hoài. Nghiệp quật thua là đúng rồi…”, nhiều khán giả chê trách. Tuy nhiên không ít người lại cho rằng nam diễn viên và Hari Won thân thiết nên tung hứng, trêu đùa với nhau trên sân khấu, nhằm tạo tiếng cười cho khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
22351

22351

Nhìn y ta thấy ko ham.
Huynh

Huynh

Mới nổi chút chút đã tỏ vẻ ta đây !Xem anh ta diễn mà chỉ thấy chán !
phan linh

phan linh

Không hiểu vì sao ông lại có mặt nơi này, thấy ông tôi phát ớn chạy trốn bằng cách tắt tivi .
Anh năm

Anh năm

Ai nói nhiều bằng chú này.đàn ông gì phong cách nản
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm