Lương Thế Thành - Thúy Diễm ôm nhau không rời

1 Thanh Niên Online
Chia sẻ về chuyện hôn nhân, Thúy Diễm và ông xã Lương Thế Thành có những quy tắc bất di bất dịch để giữ cho mái ấm hạnh phúc. Trong số đó, việc giảm bớt cái tôi cá nhân chính là yếu tố dung hòa hạnh phúc gia đình.
Lương Thế Thành - Thúy Diễm nên duyên khi đóng phim chung Lương Thế Thành - Thúy Diễm nên duyên khi đóng phim chung
Lương Thế Thành - Thúy Diễm nên duyên khi đóng phim chung
Được xem là cặp đôi đẹp trong làng giải trí Việt với sự nghiệp thăng hoa và hạnh phúc viên mãn, Lương Thế Thành và bà xã Thúy Diễm luôn cùng nhau vun vén gia đình ấm áp, giản dị và chân thành. Mới đây, trong chuyến quay phim tại Đà Lạt, ông xã Lương Thế Thành đã khiến Thúy Diễm xúc động khi tạo bất ngờ cho vợ bằng việc cùng nhau trở lại chốn xưa (hồ Tuyền Lâm) - nơi mà ngày mới yêu nhau cả hai có rất nhiều kỷ niệm. Thúy Diễm chia sẻ: “Năm 2013 khi hai đứa mới yêu nhau đã có rất nhiều kỷ niệm nơi đây. Trở lại sau 6 năm khi đã là vợ chồng, có em bé nhưng cảm giác hai đứa vẫn rất hồi hộp, bồi hồi vì tìm thấy nhiều cảm giác quen thuộc và gần gũi”.
Lương Thế Thành - Thúy Diễm ôm nhau không rời - ảnh 1

Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn giữ cho mình một trái tim thật ấm áp hướng về gia đình

Trong bộ ảnh mới ghi lại kỷ niệm đẹp, Thúy Diễm được ông xã Lương Thế Thành ôm chặt, cả hai quấn quýt không rời khi ngồi trên thuyền ngắm cảnh hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt. Lương Thế Thành luôn dành cho bà xã những cử chỉ âu yếm.
Chia sẻ về 6 năm bên nhau, Thúy Diễm và Lương Thế Thành có rất nhiều xúc cảm. Cùng là người nổi tiếng, được nhiều người biết đến, nhất là không tránh khỏi những cám dỗ bên ngoài, Lương Thế Thành và bà xã Thúy Diễm luôn phải giữ cho mình một trái tim thật ấm áp hướng về gia đình.
Lương Thế Thành - Thúy Diễm ôm nhau không rời - ảnh 2

6 năm bên nhau, Thúy Diễm và Lương Thế Thành có rất nhiều xúc cảm

Yêu và kết hôn với Lương Thế Thành, Thúy Diễm nhận nhiều lời khen khi lấy được người chồng hiền lành, giỏi giang, thế nhưng cô cho biết ông xã hiền lành nhưng hoàn toàn không nhu nhược hay sợ vợ. “Chồng sợ vợ cũng có sao đâu nhỉ? (Cười lớn). Thật ra, anh Thành tính tình hiền lành nhưng lại cẩn thận và khó tính khi làm việc. Trong gia đình, ông xã yêu chiều vợ, tạo mọi điều kiện cho vợ làm điều vợ muốn nhưng đó là sự nhường nhịn, yêu thương chứ không phải sợ hãi hay nhu nhược. Tôi thích tính cách người đàn ông này: nói ít làm nhiều và chỗ dựa vững chắc mỗi khi mình lo lắng các vấn đề trong cuộc sống”, Thúy Diễm dành lời khen cho ông xã.
Lương Thế Thành - Thúy Diễm ôm nhau không rời - ảnh 3

Để giữ được một mái ấm vui vẻ, Lương Thế Thành và bà xã đặt ra “tối hậu thư” mà cả hai đều phải thực hiện

Để giữ được một mái ấm vui vẻ, Lương Thế Thành và bà xã đặt ra “tối hậu thư” mà cả hai đều phải thực hiện. Đó là, dù có bận rộn, mải mê làm việc ngoài xã hội nhưng bước vào cánh cửa nhà, cả hai phải vứt bỏ hết công việc bên ngoài để tận hưởng sự yên bình. Cả hai mỗi ngày trước khi ngủ đều dành ít nhất 30 phút đề tâm sự, hỏi han, kể cho nhau nghe những câu chuyện xảy ra trong ngày hay xin ý kiến bàn bạc về những vấn đề sắp làm. “Tôi thấy nhờ vậy mà chúng tôi gỡ rối được nhiều điều lắm! Dù chuyện vui hay chuyện buồn cả hai chúng tôi đều nói hết với nhau, đó cũng là cách giữ cho tình cảm của cả hai không nhạt nhòa, không xảy ra nhiều mâu thuẫn”, Lương Thế Thành tâm sự...
Lương Thế Thành - Thúy Diễm ôm nhau không rời - ảnh 4
Lương Thế Thành - Thúy Diễm ôm nhau không rời - ảnh 5
Lương Thế Thành - Thúy Diễm ôm nhau không rời - ảnh 6
Lương Thế Thành - Thúy Diễm ôm nhau không rời - ảnh 7

Những hình ảnh hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nha Trang

Nha Trang

Chúc hai bạn luôn hạnh phúc bên nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// ẢNH: PEOPLE

Heidi Klum tung ảnh 'nóng' bên chồng thứ 3

Siêu mẫu Đức Heidi Klum (48 tuổi) nổi tiếng thập niên 1990 vừa đăng một bức ảnh lãng mạn với chồng thứ 3 Tom Kaulitz (kết hôn vào năm 2019), trên trang Instagram của cô (ảnh).
 /// ẢNH: J.S

Linh Tâm tập tành làm kênh YouTube

Người mộ điệu hẳn vẫn chưa quên Linh Tâm - Cẩm Thu, cặp bạn diễn ăn khách bậc nhất thị trường cải lương đầu thập niên 1980.