Nghệ sĩ Chí Trung bật khóc trong hậu trường ‘Ký ức vui vẻ'

1 Thanh Niên Online
Nghệ sĩ Chí Trung được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật trong buổi ghi hình Ký ức vui vẻ. Điều đó khiến ông không khỏi xúc động.
Nghệ sĩ Trần Hiếu, Quyền Linh... gửi lời chúc tốt đẹp đến diễn viên 'Kiều nữ và đại gia' /// Ảnh: FBNV Nghệ sĩ Trần Hiếu, Quyền Linh... gửi lời chúc tốt đẹp đến diễn viên 'Kiều nữ và đại gia' - Ảnh: FBNV
Nghệ sĩ Trần Hiếu, Quyền Linh... gửi lời chúc tốt đẹp đến diễn viên 'Kiều nữ và đại gia'
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc hậu trường của Ký ức vui vẻ kèm theo dòng trạng thái: ‘'Ký ức vui vẻ - sinh nhật đáng nhớ". Theo đó, nam diễn viên được các đồng nghiệp bí mật tổ chức sinh nhật khiến ông không khỏi bất ngờ. Mọi người chuẩn bị bánh kem, nến và cùng nhau hát chúc mừng nghệ sĩ sinh năm 1961.
Nghệ sĩ Chí Trung không kiềm được xúc động. Ông chia sẻ trong nước mắt: “Từ bé Trung đã không có một tuổi thơ hạnh phúc, bố mẹ chia tay nhau nên nói thật tôi không bao giờ để ý ngày sinh nhật tôi cả, chỉ lo cho vợ và các con. Cũng có một lần tôi tổ chức nhưng đây là lần đầu tiên có người khác tổ chức cho tôi. Xin cảm ơn mọi người”.
Nghệ sĩ Chí Trung bật khóc trong hậu trường ‘Ký ức vui vẻ' - ảnh 1

Nghệ sĩ Chí Trung được đồng nghiệp chuẩn bị bánh để chúc mừng sinh nhật

Ảnh: FBNV

Chia sẻ của nam diễn viên khiến mọi người xúc động. Ốc Thanh Vân, người quay clip không kiềm được nước mắt trước trải lòng của đàn anh: “Tại anh, anh làm em khóc rồi này". Trong khi đó, Quyền Linh hài hước: “Chúc anh mọi điều may mắn và thật hạnh phúc, thành công. Hôm nay có hàng triệu khán giả trên truyền hình chúc mừng sinh nhật anh Chí Trung. Anh càng ngày càng đẹp và thật sự anh đẹp trai thật".
Về phía nghệ sĩ Hồng Vân, cô tiến đến ôm Chí Trung và trêu chọc: “Này, yếu đuối lắm". Trong khi đó, diễn viên Tự Long tiếp lời: “Mong manh đến mức độ không vỡ được nữa". Chưa dừng lại ở đó, các nghệ sĩ còn hài hước hát: “Đừng nói tôi già, tôi có già đâu. Dù tóc hai màu, tôi vẫn còn râu" để trêu chọc khiến Chí Trung và các khán giả có mặt tại trường quay bật cười.
Đoạn clip nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả gửi lời chúc mừng sinh nhật đến diễn viên Kiều nữ và đại gia và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho nhau. Một tài khoản bình luận: “Sinh nhật thật ý nghĩa và khó quên anh nhỉ? Chúc anh tuổi mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình yên". “Sinh nhật vui quá anh ơi, không ngờ anh mình lại mong manh, dễ vỡ đến vậy", tài khoản khác chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Vâng còn gì bằng khi "người khác" tổ chức sinh nhật cho mình anh nhỉ...thật là quý hóa, chúc anh luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành công....Cũng chưa hẳn và hoàn toàn những người nhiều nước mắt ..là người "yếu" và "đuối".... vui tý thưa nghệ sĩ Hồng Vân, Thanks TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh đám cưới ở Sài Gòn xưa ///  TRÍCH TRONG TẬP SÁCH MONOGRAPHIE DESSINÉE DE L’INDOCHINE (CHUYÊN KHẢO VẼ VỀ ĐÔNG DƯƠNG)

Trăm năm ăn-mặc Sài Gòn: Trang phục thập niên 1930 ở Sài Gòn

Đầu năm nay, nhà văn Phạm Công Luận ra mắt cuốn sách Sài Gòn ngoảnh lại trăm năm (Công ty Phan Book và NXB Đà Nẵng liên kết xuất bản) - tập hồi ức, sưu khảo và ghi chép về văn hóa, đời sống Sài Gòn trăm năm qua một cách hệ thống, giúp người đọc khám phá những nét độc đáo đã làm nên “hồn cốt” thành phố này.