Nghệ sĩ dương cầm gốc Việt Kim Barbier về nước biểu diễn

0 Thanh Niên
Chương trình Độc tấu piano: Kim Barbier diễn ra tối 14.9 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
 /// Ảnh: BTC cung cấp - Ảnh: BTC cung cấp
Ảnh: BTC cung cấp
Trong chương trình, nghệ sĩ dương cầm người Pháp gốc Việt Kim Barbier (ảnh) sẽ chơi những tác phẩm mang âm hưởng dân ca, những bản lieder (nghệ thuật hát kiểu Đức), tác phẩm mang chủ đề nhạc kịch của những nhà soạn nhạc như Chopin, Mozart, Bach, Busoni, Mendelssohn, Schumann, Liszt, Verdi.
Kim Barbier đã chơi trong trong nhiều dàn nhạc như Dàn nhạc Quốc gia Estonia, Dàn nhạc Đài phát thanh Zagreb, Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Trung Quốc, Dàn nhạc Giao hưởng Roma, Dàn nhạc Giao hưởng Berlin... Cô là nghệ sĩ độc tấu khách mời biểu diễn trong các khán phòng danh tiếng ở Berlin (Đức), Rome (Ý), Bắc Kinh (Trung Quốc), Valencia (Tây Ban Nha)...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.
Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.