Ngọc Diễm, Hương Giang ý kiến trái chiều trên ghế nóng 'Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam'

0 Thanh Niên Online
Trong tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Ngọc Diễm và và Hoa hậu Hương Giang đã có những quan điểm bất đồng về dự án tìm kiếm việc làm cho cộng đồng LGBT.
Hoa hậu Ngọc Diễm 'đụng độ' Hoa hậu Hương Giang vì ủng hộ dự án cộng đồng LGBT /// Ảnh: NVCC Hoa hậu Ngọc Diễm 'đụng độ' Hoa hậu Hương Giang vì ủng hộ dự án cộng đồng LGBT - Ảnh: NVCC
Hoa hậu Ngọc Diễm 'đụng độ' Hoa hậu Hương Giang vì ủng hộ dự án cộng đồng LGBT
Ảnh: NVCC
Là một trong những người đẹp chọn con đường kinh doanh sau khi giành vương miện Hoa hậu Du Lịch Việt Nam 2008, cùng những kinh nghiệm thực tế trong hơn 10 năm gắn bó với các hoạt động xã hội, Ngọc Diễm đã được ban tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 mời vào vị trí giám khảo khách mời cho tập 5 với thử thách “Tôi vì cộng đồng” với chủ đề “Woman for woman - Phụ nữ vì phụ nữ” cùng với hoa hậu Hương Giang, bà Tuyết Nga và host chương trình là Á hậu Hoàng Thùy.
Ngọc Diễm chia sẻ cô đánh giá cao việc ban tổ chức đưa ra thử thách này, đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện nhiều hơn không chỉ vẻ đẹp và các kỹ năng thường thấy ở các cuộc thi nhan sắc, mà còn ở sự tâm huyết đem đến giá trị cho cộng đồng, tư duy, sự phân tích và ra quyết định. Những điều đó thể hiện trí tuệ của một cô gái thời hiện đại và làm cho các cô gái Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam khác biệt hơn những cuộc thi khác.
Ngọc Diễm, Hương Giang ý kiến trái chiều trên ghế nóng 'Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam' - ảnh 1

Xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời, Hoa hậu Ngọc Diễm đã đưa ra những nhận định và góp ý cho đàn em ở thử thách mang tính cộng đồng lần này

Ảnh: NVCC

Trên ghế nóng, người đẹp sinh năm 1987 đã thể hiện sự sắc sảo cùng kiến thức kinh doanh của mình, góp ý cho thí sinh nhiều lỗ hổng khi lên kế hoạch dự án. Nhiều lúc, cô bất đồng ý kiến với Hoa hậu Hương Giang khi cùng nhìn nhận một vấn đề. Cụ thể, khi nhóm của đội trưởng Nguyễn Diana chọn ý tưởng mô hình kinh doanh trường đào tạo và môi giới việc làm cho người chuyển giới - LGBT Academy. Á hậu Hoàng Thùy dành lời khen cho tinh thần và ý nghĩa hướng đến giáo dục của nhóm, nhưng Hoa hậu Hương Giang thì cho rằng: “Về ý nghĩa thì rất hay, nhưng mông lung, chị không thấy một kế hoạch khả thi nào ở đây hết”. Trong khi đó, Hoa hậu Ngọc Diễm lại đồng quan điểm với Hoàng Thùy. Cô còn phân tích được ưu điểm của dự án này vì kết nối được cộng đồng LGBT với nhau, có thể mời những người thành công của cộng đồng LGBT tham gia giảng dạy, đặc biệt hướng về lĩnh vực nghệ thuật.
Sau khi chương trình phát sóng,  trên fanpage Miss Universe Vietnam và trên nhiều diễn đàn về nhan sắc, Ngọc Diễm nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng vì những nhận xét sắc sảo nhưng thấu tình đạt lý của mình.
Ngọc Diễm, Hương Giang ý kiến trái chiều trên ghế nóng 'Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam' - ảnh 2

Người đẹp 32 tuổi nhận cơn mưa lời khen sau khi làm giám khảo cho tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Ảnh: NVCC

Thành danh từ cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2008 nhưng Ngọc Diễm có duyên với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam khi đã từng được đề cử là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2009, MC đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hai mùa 2015, 2017, cùng các hoạt động thiện nguyện khác.
Năm nay, cô xác nhận sẽ không tham gia với vai trò MC chung kết nữa. Sau hai năm, cô hi vọng ban tổ chức sẽ lựa chọn gương mặt mới dẫn dắt để tạo ra sự đa dạng, khác lạ và màu sắc mới cho cuộc thi. Ngọc Diễm chia sẻ cô luôn sẵn sàng đồng hành cùng cuộc thi ở những vai trò khác nhau, với mong muốn truyền cảm hứng cho thí sinh về giá trị của chiếc vương miện hoa hậu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọn tuổi thơ gắn bó với cát, tôi thấy cát là một sinh thể rất sống động, có hồn /// Ảnh: Quế Hà

Những mảng màu trên cát

Tôi ra đời vào mùa gió nam riết róng - bà ngoại tôi kể thế. Cỏ cây hoa lá rũ rượi, chỉ có cát là phóng túng cùng gió mạnh mẽ táp vào vách nhà được che bằng những tấm tranh vắt lá dừa nghe rào rào…