Nhà văn Đoàn Thạch Biền trao toàn bộ tác quyền cho Công ty Huyền Đức

0 Thanh Niên
Sáng 16.11, tại buổi ra mắt Công ty CP văn hóa Huyền Đức tại TP.HCM, nhà văn Đoàn Thạch Biền (ảnh, trái) đã ký trao tặng toàn bộ bản quyền các tác phẩm đã in của ông cho Công ty Huyền Đức.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân - Ảnh: Quỳnh Trân
Ảnh: Quỳnh Trân
Theo nhà thơ Trần Hoàng Nhân, thành viên Hội đồng sáng lập Công ty Huyền Đức: “Chúng tôi được toàn quyền sử dụng những tác phẩm văn học đã in trước đây của nhà văn Đoàn Thạch Biền, đồng thời phối hợp với đối tác trong nhiều hoạt động: chuyển thể kịch bản điện ảnh, kịch nói, cải lương cũng như quyền làm những tác phẩm phái sinh”. Nhà văn Đoàn Thạch Biền là cây bút nổi tiếng của tuổi học trò, với nhiều tác phẩm gối đầu giường của giới trẻ một thời như: Ví dụ ta yêu nhau, Tình nhỏ làm sao quên, Bất ngờ phía trái tim, Đừng đốt cháy bông hồng, Tôi thương mà em đâu có hay…
Nhân dịp này, Công ty Huyền Đức cũng tái bản và ra mắt nhiều bộ sách với hình thức hoàn toàn mới: Ví dụ ta yêu nhau, Mây trắng bay qua bục giảng, Sài Gòn chuyện tập tàng - nghề chơi lãng đãng (NXB Văn hóa - Văn nghệ), Hành thiền, Góp nhặt lá rừng, Lão Tử - Đạo đức kinh… (NXB Hội Nhà văn).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh phía trước đình làng Phước Tích /// Ảnh: KTS Nguyễn Phú Đức

Tư liệu quý về làng cổ Việt

Những tấm bia, pho tượng, hoành phi trong đình đền và gian nhà cổ; những khuôn viên nhà tư, nhà thờ họ, bến sông... đều được vẽ lại và mô tả kỹ trong cuốn Kiến trúc làng cổ Việt Nam qua tư liệu Viện Bảo tồn di tích.