Nhan Phúc Vinh bật mí sở thích khác người giúp cân bằng cuộc sống

0 Thanh Niên Online
Trung tuần tháng 7 vừa qua, Nhan Phúc Vinh quyết định gác lại một số công việc, tự mình lái xe đi du lịch với chặng đường hơn 1.000 km, qua những cung đường đẹp nhất của miền Nam đất nước.
Nam diễn viên thừa nhận mình không có quá nhiều bạn trong showbiz nên anh tự trải nghiệm cuộc sống một mình /// Ảnh: NVCC Nam diễn viên thừa nhận mình không có quá nhiều bạn trong showbiz nên anh tự trải nghiệm cuộc sống một mình - Ảnh: NVCC
Nam diễn viên thừa nhận mình không có quá nhiều bạn trong showbiz nên anh tự trải nghiệm cuộc sống một mình
Ảnh: NVCC
Nam diễn viên cho biết đây là một thói quen được anh duy trì từ tuổi đôi mươi: "Hồi xưa, từ trước khi sắm xe hơi, Vinh đã thường xuyên tự chạy xe mô tô thể thao đi du lịch. Thói quen này giúp Vinh giữ thăng bằng trong cuộc sống, và còn giúp Vinh xả vai, trở lại là chính mình sau những dự án điện ảnh lớn, cần đầu tư nhiều tâm sức. Không chỉ giúp xả vai diễn, thiên nhiên bình dị bên đường còn giúp Vinh trút được những áp lực trong cuộc sống".
"Chắc ai quan tâm đến Vinh một chút đều biết Vinh rất thích thể thao mạo hiểm. Đó chính là lý do vì sao Vinh liên tục tham gia đến 2 mùa của chương trình Cuộc đua kỳ thú. Năm nay, thấy chương trình trở lại, các bạn đua với nhau vui và có nhiều trải nghiệm mới, Vinh cũng háo hức và "cuồng chân" lắm, ở nhà không được. Vì vậy, vừa hoàn thành xong một vài công việc và trước khi tập trung cho vài dự án cuối năm, Vinh quyết tâm lên đường tự lái xe đi du lịch, trước tiên là ở Đà Lạt và Phan Thiết, hai cung đường mà Vinh đặc biệt yêu thích và có nhiều kỷ niệm", anh nói thêm.
Nhan Phúc Vinh bật mí sở thích khác người giúp cân bằng cuộc sống - ảnh 1

 Nhan Phúc Vinh cho biết Cuộc đua kỳ thú trở lại khiến anh bị cuồng chân, phải đi phượt xả stress

Ảnh: NVCC

Vượt chặng đường xa đến Đà Lạt và Phan Thiết, Nhan Phúc Vinh lại có dịp thưởng lãm lại những khung cảnh tuyệt đẹp bên đường, cũng như trải nghiệm những món đặc sản chỉ có tại địa phương cùng nhiều môn thể thao mà anh yêu thích như chạy đường rừng, cano dù bay, lái xe địa hình...
Khi được hỏi về lý do đi road trip một mình, nam diễn viên Ước hẹn mùa thu cho biết: "Vinh không có nhiều bạn trong showbiz, lịch làm việc của Vinh khác với bạn bè bằng hữu, nên Vinh thường đi du lịch một mình hoặc với một hoặc hai người bạn thân thôi".
Bật mí thêm về những dự án trong thời gian sắp tới, Nhan Phúc Vinh cho biết anh có kế hoạch ra Hà Nội 8 tháng để quay một bộ phim mới do VFC sản xuất, sẽ được trình chiếu trên VTV3 trong năm 2020. Song song với đó, nam diễn viên sinh năm 1986 cũng sẽ tiếp tục phát triển kênh YouTube cá nhân chuyên về road trip - phượt phong cách, là nơi anh chia sẻ về sở thích cũng như những trải nghiệm du lịch và lối sống của một người đam mê thể thao, khám phá, mạo hiểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.