Những nhân viên gương mẫu tập 11: Nguyệt bắt gặp Liên tình tứ với bạn trai

0 Thanh Niên Online
Những nhân viên gương mẫu tập 11: Bà Huyền vợ hai của ông Nguyên bênh vực, nói đỡ cho Nguyệt, xen vào chuyện cơ quan khiến ông bực tức; Nguyệt bắt gặp Liên đang đi ăn tình tứ với bạn trai…
Liên tình tứ đi ăn trong nhà hàng với bạn trai cũ... /// Ảnh: Chụp màn hình Liên tình tứ đi ăn trong nhà hàng với bạn trai cũ... - Ảnh: Chụp màn hình
Liên tình tứ đi ăn trong nhà hàng với bạn trai cũ...
Ảnh: Chụp màn hình
Những nhân viên gương mẫu tập 10 vẫn xoay quanh diễn biến phức tạp giữa mối quan hệ của ông Nguyên và hai bà vợ. Chuyện đám cưới con trai ông xem như tạm ổn sau khi Nguyệt “đi đêm” với hai bà vợ, đứng ra dàn xếp, lấy lòng cả hai. Tất nhiên trong chuyện này Nguyệt rất được lòng bà Huyền, vợ hai của ông Nguyên. Trong khi đó Liên tiếp tục khiến Nguyệt càng ghét khi càng ngày cô càng tách ra khỏi các hoạt động của phòng, không a dua, bè phái, chỉ biết làm xong công việc nên cũng không quan tâm mấy đến những lời bóng gió của Nguyệt. Thậm chí Liên còn thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình.
Những nhân viên gương mẫu tập 11: Nguyệt bắt gặp Liên tình tứ với bạn trai - ảnh 1

Bà Như Ý nói chuyện "xuống nước" với Chi

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này sau khi phát hiện bị Loan chơi khăm giấu nhẹm thiệp mời đám cưới con sếp khiến Chi tưởng mình không được mời nên đã làm căng, cho rằng bà Như Ý thông đồng với Loan trong chuyện này.
Những nhân viên gương mẫu tập 11 tối nay 28.8 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục có nhiều tình tiết thú vị khi bà Huyền vợ ông Nguyên vì thấy Nguyệt cứ than vãn chuyện công việc, cái ghế trưởng phòng nội dung… nên đã đến gặp chồng nói vào cho Nguyệt, thậm chí xen vào chuyện tòa soạn khiến ông Nguyên khó chịu: “Tốt nhất từ giờ trở đi em đừng bao giờ đến cơ quan anh nữa. Đây là nơi làm việc chứ không phải dùng tình cảm quyết định mọi thứ”.
Những nhân viên gương mẫu tập 11: Nguyệt bắt gặp Liên tình tứ với bạn trai - ảnh 2

Nguyệt than vãn chuyện công việc tòa soạn với bà Huyền...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này có tình tiết bất ngờ khi bà Như Ý đột nhiên “xuống nước” với Chi: “Trước nay chúng ta có gì bỏ qua đi. Chúng ta khép lại quá khứ hướng tới tương lai. Cháu thấy thế nào”.
Những nhân viên gương mẫu tập 11: Nguyệt bắt gặp Liên tình tứ với bạn trai - ảnh 3

... nên bà đến tòa soạn gặp chồng nói đỡ cho Nguyệt

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Những nhân viên gương mẫu tập 11 còn hé lộ cảnh Nguyệt tình cờ bắt gặp Liên đang tình tứ ăn trong nhà hàng với bạn trai bác sĩ, người lúc trước từng theo đuổi Liên. Và Nguyệt không quên chụp hình lại.
Những nhân viên gương mẫu tập 11: Liệu bà Huyền có giúp được gì cho Nguyệt trong việc sắp xếp cái ghế trưởng phòng nội dung? Nguyệt sẽ đối phó với Liên thế nào?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu với bạn gái đã mất /// Ảnh: FBNV

Đàm Vĩnh Hưng tiếc thương mối tình đầu qua đời

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xúc động khi người thân của mối tình đầu bất ngờ liên hệ với anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tiết lộ bạn gái cũ ấy đã qua đời sau một chuyến vượt biên.